Còn quá sớm để dự đoán đội hình xuất phát của Raptors 2023-24

Toronto Raptors, nếu chúng ta tin vào những gì Masai Ujiri đã gợi ý trong thời gian có mặt trên các phương tiện truyền thông sau mùa giải của anh ấy, sẽ thực hiện một loạt thay đổi khi họ cố gắng tìm ra sự kết hợp chính xác cần thiết để rũ bỏ nỗi thất vọng ở mùa giải trước và trở lại săn sau mùa giải.

Raptors đã được liên kết với một số ý tưởng thương mại giật gân, bao gồm cả động thái lật OG Anunoby hoặc Pascal Siakam sang Portland Trail Blazers cho vị trí số 1. 3 trong dự thảo. Dù chuyện gì xảy ra, Ujiri dự kiến ​​sẽ tạo ra một số thay đổi khá quan trọng cho đội của anh ấy.

Đội hình xuất phát sẽ tốt như thế nào? Chà, nếu Ujiri bùng nổ để bắt đầu mùa giải, anh ấy có thể kết thúc với một nhóm có gương mặt mới đưa Toronto vào vị trí tốt hơn trong năm nay và hơn thế nữa.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Toronto Raptors 2023-24.

PG: Scott Henderson

Raptors có thể gửi Anunoby và một số băng ghế dự bị đến Portland để nhận gói có tiêu đề là lựa chọn số 1. 3. Nếu họ thực hiện động thái đó, họ có thể kết thúc với một người bảo vệ ngôi sao năng động, người sẽ nhanh chóng trở thành nhân tố chính của nhượng quyền thương mại trong Henderson bùng nổ.

SG: Anfernee Simons

Simons sẽ không phải là một hậu vệ cừ khôi, nhưng vận động viên bắn súng trẻ tuổi này đã cho thấy anh ta có thể ghi 20 điểm trong giấc ngủ khi bắn tốt từ cự ly 3 điểm. Kỹ năng của anh ấy chính xác là những gì đội này cần ngay bây giờ, có nghĩa là giao dịch lấy Anunoby làm trung tâm xung quanh Simons và No. 3 cần phải được gỡ xuống.

SF: Scottie Barnes

Số phận của Raptors là đi xuống cùng con tàu này và vắt kiệt từng chút tiềm năng của Barnes. Mặc dù anh ấy có những sai sót trong khâu tấn công, nhưng anh ấy đã thể hiện quá đủ để Toronto dựa trên cơ sở đưa ra quyết định của họ trong vài mùa giải tiếp theo xung quanh anh ấy.

Bảo vệ: Pascal Siakam

Anh ấy là một mục tiêu thương mại phổ biến ngay bây giờ, nhưng thật khó để tưởng tượng một thế giới nơi Toronto giao dịch Siakam và không nhận được khoản tiền chuộc tuyệt đối của nhà vua trong gói trả lại. Vẫn là một tài năng của All-NBA, Siakam sẽ lại là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội.

C: Jakob Poeltl

Poeltl là một cầu thủ tự do, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy anh ấy sẽ trở lại Toronto với một thỏa thuận ràng buộc anh ấy trong vài mùa giải tới. Mặc dù không phải là một mối đe dọa tấn công toàn diện, nhưng anh ấy có thể là một cầu thủ dứt điểm và phản công hiệu quả, giúp hàng phòng ngự chơi như một trong những người giỏi nhất trong môn thể thao này khi anh ấy bị hạn chế.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *