Con đường xây dựng ứng cử viên của Blazers sau thương vụ Lillard

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Portland Trail Blazers không còn ở ranh giới giữa tranh đấu và xây dựng lại sau khi ngôi sao bảo vệ Damian Lillard chính thức yêu cầu đổi chác. Với sự thay đổi không thể tránh khỏi, Blazers có nhiều quyết định phải đưa ra về cách tiến hành giai đoạn xây dựng lại của họ.

Các bước tiếp theo mà văn phòng chính của Portland nên thực hiện để bắt đầu xây dựng lại chính thức sau sự ra đi của Lillard là gì?

Bước số 1: Quyết định xem có nên giữ nhiều lượt chọn nháp hơn không

Bước quan trọng đầu tiên này phụ thuộc vào giao dịch Lillard thực sự là gì. Nếu Blazers có được một người bảo vệ đầy triển vọng khác, chẳng hạn như Tyler Herro hoặc Tyrese Maxey, thì sẽ rất hợp lý nếu đánh đổi một tài sản trẻ để lấy một lựa chọn dự thảo trong tương lai. Maxey, Herro hoặc ai đó tương tự không phù hợp với đội hình Portland đã có sẵn những người bảo vệ tài năng.

Trong trường hợp đó, tổ chức nên tận dụng cơ hội để thiết lập lại các điều khoản của riêng mình với các tùy chọn trong tương lai có thể được sử dụng để giải quyết tốt hơn các nhu cầu và điểm yếu của vị trí. Portland có một văn phòng đại diện tuyệt vời để đánh giá triển vọng dự thảo, do trợ lý tổng giám đốc Mike Schmitz đứng đầu, người đã từng là nhà phân tích dự thảo trong phần lớn sự nghiệp của mình khi làm việc cho các công ty bao gồm ESPN và DraftExpress.com.

Tuy nhiên, nếu gói bao gồm những tài năng trẻ phù hợp hơn với đội hình của Blazers, chẳng hạn như Jaime Jaquez Jr. và Nikola Jovic của Miami, họ nên giữ anh ta lại.

Nhiều khả năng, gói thương mại sẽ bao gồm sự kết hợp của các cầu thủ trẻ, các lựa chọn dự thảo và phụ cấp lương. Bước đầu tiên trong quá trình xây dựng lại sau khi giao dịch với Lillard sẽ là sàng lọc các tài sản nhận được để xác định tài sản nào mà Portland coi là phần dài hạn và phù hợp với danh sách.

Lý tưởng nhất là người trả lương cũng sẽ là một cầu thủ mà Portland có thể lật tẩy để có nhiều lựa chọn dự thảo hơn.

Kế tiếp: Tìm kiếm câu trả lời dài hạn cho các vị trí quan trọng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *