Cole Anthony phản ứng với các báo cáo tích lũy tiêu cực

Đây là một mùa giải quan trọng đối với Orlando Magic theo nhiều cách.

Đội dự kiến ​​​​sẽ có bước tiến lớn đầu tiên sau mùa giải năm nay. Và, như Jamahl Mosley đã chỉ ra cho Michael Scotto trên HoopsHype Podcast, có một số cầu thủ trong đội năm nay có thể tuyên bố là Cầu thủ tiến bộ nhất tại NBA.

Cole Anthony có thể là một trong những cầu thủ đó.

Mặc dù chứng kiến ​​số liệu thô của anh ấy giảm xuống vào năm ngoái khi anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị lần đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng anh ấy đã có một mùa giải rất mạnh mẽ. Anthony ghi trung bình 13,0 điểm mỗi trận và 3,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 45,4% từ sàn và 36,4% từ ngoài vòng cung.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải của mình khi chơi một trong những trận bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ấy ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận và 3,6 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn 47,1/41,8/91,4. Anthony có thể đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ thứ sáu xuất sắc nhất giải đấu.

Điều đó sẽ chuẩn bị mọi thứ cho tháng tới khi Anthony đủ điều kiện được gia hạn trước khi đạt được quyền tự do bị hạn chế vào cuối mùa giải. Đây là chủ đề thảo luận giữa những người hâm mộ Magic về việc Magic nên trả bao nhiêu để gia hạn Anthony.

Cole Anthony phải đối mặt với cuộc thảo luận sâu hơn trong tháng này khi Orlando Magic bắt đầu trại huấn luyện. Anh ấy không ở đây để nói suy đoán về nó như một người tổng hợp biết.

Nhìn chung mọi người đều muốn giữ Anthony. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc và không ai tốt cho đồng đội hơn Anthony. Anh ấy thêm rất nhiều gia vị cho đội và có thái độ của một cầu thủ ghi bàn. Thật khó để không thích Anthony.

Nhưng việc tìm ra số tiền phù hợp cho đội bóng này thực sự là một câu hỏi lớn. Và việc bổ sung Anthony Black vào dự thảo đã đặt ra một số câu hỏi.

Eric Pincus của Bleacher/Report đã cố gắng đưa ra dự đoán về các cuộc đàm phán gia hạn sắp tới của Anthony và không quá nhiều, chỉ dự đoán rằng nếu Magic gia hạn hợp đồng với Anthony, rất có thể nó sẽ ở mức gần với hợp đồng hiện tại trị giá 17 triệu đô la của Markelle Fultz (Fultz có cho biết phần mở rộng của riêng anh ấy đã đến trước mùa giải này trước khi được tự do vào mùa hè). Nếu không, nhóm có thể sẽ cố gắng giải quyết nó.

Nhưng trích dẫn đã nhận được rất nhiều tiếng vang từ bài báo của anh ấy. Pincus dẫn lời người đại diện của một cầu thủ giấu tên cho biết:

“Tôi nghĩ họ đã chuyển Anthony, có thể là trước mùa giải. Nhưng tôi không nghĩ họ sẽ gia hạn nó.”

Không có liên kết đại lý với Anthony, Magic hay bất kỳ ai khác. Chỉ là (có lẽ đã được thông báo) suy đoán về thị trường của Anthony hoặc xem qua đội hình Magic.

Như thường lệ, văn phòng chính của Magic có xu hướng giữ kín những chuyện như thế này. Luôn có một vài thông tin rò rỉ từ văn phòng chính của Jeff Weltman. Và chắc chắn với việc đàm phán hợp đồng với các cầu thủ.

Lần đầu tiên chúng ta nghe thấy một điều gì đó chính thức có thể là khi một việc gì đó đã được hoàn thành hoặc thời hạn đã trôi qua. Lời trích dẫn này không nên được thực hiện với bất kỳ niềm tin nào hoặc nhất thiết phải có bất kỳ sự tin cậy nào.

Tuy nhiên, người tổng hợp vẫn nắm bắt được nó. Họ coi đó là tin lành và dường như đề xuất Orlando Magic sẽ đổi Cole Anthony để lấy Indiana Pacers lấy Buddy Hield.

Anthony nói điều duy nhất chúng ta có thể coi là phúc âm để đáp lại việc tuyển tập câu chuyện vô trách nhiệm này:

Nếu bạn chưa đăng ký cho con mình tham gia trại bóng rổ Cole Anthony tại UCF vào thứ Bảy thì chắc chắn đã đến lúc. Bởi vì đó là điều duy nhất chắc chắn hoặc có thật về bất cứ điều gì Thứ Sáu nói.

Nếu bạn cần thêm thông tin, đây là tờ rơi chính thức – xin lưu ý, sự kiện diễn ra vào Thứ Bảy (tweet từ ngày 2 tháng 9):

Và rõ ràng việc quảng bá sự kiện này là phản ứng hoàn hảo trước những tin đồn và suy đoán vô căn cứ.

Công việc là công việc. Và Magic phải đưa ra quyết định với Anthony cũng giống như Anthony phải đánh giá thị trường của anh ấy và tìm ra vị trí phù hợp cho anh ấy.

Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy coi mình là người bắt đầu ở giải đấu này. Liệu anh ấy có thể tìm được vai trò đó với Phép thuật hay không tất nhiên là một câu hỏi mở.

Magic dường như không vội vàng thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình trước trại huấn luyện. Họ gần như chắc chắn sẽ cố gắng đưa Anthony trở lại trước trại.

Nhưng nếu nó đạt đến cơ quan tự do bị hạn chế, nó sẽ đạt đến cơ quan tự do bị hạn chế. Thị trường đại lý tự do bị hạn chế đã bị thắt chặt trong những năm gần đây và Anthony chắc chắn có thể tự mình ký được một hợp đồng lớn hơn, ngay cả khi anh ấy quay lại với Magic.

Chắc chắn có cảm giác như nhiều điều được nêu trong bài báo của Pincus mang tính suy đoán hơn là báo cáo. Vì vậy tất cả những gì Anthony có thể làm là cam kết với cộng đồng của mình.

Kế tiếp: Sự trưởng thành lớn nhất của Paolo Banchero nằm ở khả năng lãnh đạo

Đó là điều không ai có thể nghi ngờ về Anthony. Anh ấy luôn mang dòng máu xanh (Carolina hoặc Magic blue) và luôn quan tâm đến đội bóng cũng như thành phố của mình. Không ai mong đợi ít hơn từ Anthony trong năm nay.

Chúng ta sẽ phải chờ xem các cuộc đàm phán hợp đồng diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *