Cơ sở người hâm mộ OKC Thunder hiểu rõ hơn về cuộc tranh luận về việc đổi thương hiệu

Cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đã nổi cơn thịnh nộ trong ít nhất một thập kỷ về một chủ đề… xây dựng thương hiệu. Cơ sở người hâm mộ Oklahoma City Thunder không mấy hào hứng với thương hiệu, logo hoặc thậm chí hầu hết đồng phục trong lịch sử của đội. Sam Presti đã được yêu cầu thảo luận về chủ đề này tại Ngày Truyền thông trước mùa giải hàng năm của anh ấy.

Kể từ khi họ đến Thành phố Oklahoma 15 năm trước, OKC Thunder đã trưng bày biểu tượng chiếc khiên OKC, với một quả bóng rổ ở mặt sau và các chốt bắn ra hai bên. Logo này thường được xếp hạng là một trong những logo tệ nhất giải đấu và đã có nhiều cái tên, chẳng hạn như logo “Doritos”.

Sam Presti cân nhắc về một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder: Oklahoma City Thunder có nên đổi thương hiệu không?

Đây là vấn đề mà người hâm mộ Oklahoma City Thunder đã muốn giải quyết từ lâu và với một kỷ nguyên trẻ mới và một đấu trường mới đầy tiềm năng, giờ đây có vẻ như là thời điểm hoàn hảo để thay đổi điều đó. Sam Presti đã giải quyết những giả định như vậy vào thứ Tư.


Sam Presti hoàn toàn không đóng cửa các cuộc đàm phán đổi thương hiệu, nhưng có vẻ như việc đổi thương hiệu sẽ không sớm diễn ra. Tổ chức Oklahoma City Thunder rất tự hào về biểu tượng chiếc khiên đó và công việc họ đã làm trong và ngoài sàn đấu để đại diện cho nó.

Mặc dù cơ sở người hâm mộ OKC Thunder đã cầu xin đổi thương hiệu và tôi cũng không tức giận, nhưng thương hiệu Thunder vẫn bị ghét bỏ.

Như Presti nói, “Xi măng không khô”. 15 năm qua 16 tuổi, trong sơ đồ lớn của NBA, không phải là nhiều thời gian. Đó chỉ là một chương.

Kế tiếp: Sam Presti nói Chet Holmgren sẽ được “thử nghiệm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *