Có phải Windhorst ám chỉ Lillard với Sixers đang xảy ra?

Các. NBA Hot Stove hiện đang có hiệu lực khi thế giới thể thao đang tìm kiếm bất kỳ và tất cả tin tức để lấp đầy kỳ nghỉ hè cho ba trong số bốn giải đấu thể thao lớn của Bắc Mỹ. Những câu chuyện hàng đầu trên ESPN và các phương tiện truyền thông bóng rổ khác đều xoay quanh Damian Lillard. Thứ Năm tuần trước, Portland Trailblazers đã chọn Scoot Henderson, một người bảo vệ từ G-League Ignite, người được cho là đã làm phiền Dame vì anh ấy muốn đội đổi lượt chọn thứ ba để lấy một người chơi giúp anh ấy và đội hiện đang ở chế độ giành chiến thắng. Với khả năng xảy ra chia rẽ, thật công bằng khi hỏi Dame có thể muốn chơi ở đâu vào năm tới nếu không phải ở Portland, và có vẻ như Brian Windhorst có thể đã vô tình gợi ý cho Sixers về Get Up sáng nay…

Sixers có thể hạ cánh Damian Lillard?

Bây giờ Brain Windhorst là một chuyên gia xuất sắc và thường dẫn đầu các tin tức về NBA, tất nhiên là đứng sau Adrian Wojnarowski, nhưng Windy thực sự rất thông minh. Phần còn lại trong dòng tweet ở trên là từ mùa hè năm ngoái khi anh ấy hoài nghi và rất tò mò sau khi Utah Jazz đổi Royce O’Neal cho Brooklyn Nets để lấy lượt chọn đầu tiên. Những nghi ngờ đó đã trở thành sự thật khi Jazz làm nổ tung đội hình của họ bằng cách giao dịch Rudy Gobert và Donovan Mitchell.

Vậy Windhorst có tình cờ trượt chân trong phân đoạn Get Up hay anh ta có ý định gì khác, có thể là thông tin nội bộ hoặc thông tin chưa được xác minh mà anh ta có về tình huống của Damian Lillard? Anh ấy không chỉ bắt đầu nhắc đến Sixers một lần, mà HAI LẦN! Hãy nhìn xem, tôi không phải là một nhà lý thuyết âm mưu, nhưng cú trượt kép là quá nhiều để bỏ qua.

Làm thế nào Sixers hạ cánh Lillard sẽ là phần khó khăn. Một giao dịch có thể liên quan đến Tyrese Maxey và Tobias Harris (vì lý do tiền lương) và nhóm sẽ già đi chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, khi biết Daryl Morey, nếu Dame có mặt, tôi không thể tưởng tượng rằng ít nhất anh ấy sẽ không khám phá một cuộc trò chuyện với Trailblazers.

Nick Nurse là huấn luyện viên hoàn hảo cho Paul’s B-ball

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 21:25 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 21:25 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *