Có phải Raptors đang nhắm mục tiêu Bilal Coulibaly sau buzz mới nhất?

Toronto Raptors dường như không rút ra được bài học nào từ vài mùa giải trước, vì Masai Ujiri có thể sẽ quay lại với những mánh khóe cũ của mình và sẵn sàng phác thảo một cánh vô vị khác để mắt đến sự phát triển bên trong. Lần này, cầu thủ được ông để mắt tới ở NBA Draft 2023 có thể là cánh người Pháp Bilal Coulibaly.

Trong khi mọi người đang xem Metropolitans 92 để xem lượt chọn số 1 tổng thể. 1 Victor Wembanyama, Coulibaly đã sử dụng buổi triển lãm để làm nổi bật sự thật rằng anh ấy là một tiền đạo nhỏ trẻ năng động với chiều dài vượt trội, bản năng phòng thủ và tính linh hoạt.

Jonathan Wasserman của Bleacher Report đã khiến một số cơ sở người hâm mộ, bao gồm cả Toronto, trở nên điên cuồng vào ngày hôm qua, nói rằng các đội trong cuộc bốc thăm trước khi chọn số 1. 14 đã khiến Coulibaly hứa chọn anh nếu có. Người hâm mộ của Raptors và Oklahoma City Thunder chắc chắn là như vậy, bởi vì cả hai đều thích trải dài.

Raptors thường xuyên được liên kết với một số vệ sĩ tốt nhất của trường đại học trong chu kỳ dự thảo năm 2023, vì vậy việc đi theo con đường quốc tế cho một cánh khác có thể không làm hài lòng một lượng lớn người hâm mộ này. Tuy nhiên, có một con đường rất dễ dàng dẫn đến thành công ở cấp độ NBA cho một triển vọng có nhiều thuộc tính tích cực như Coulibaly.

Toronto Raptors có dự thảo Bilal Coulibaly không?

Coulibaly chỉ đạt trung bình 5 điểm mỗi trận và hiện tại người ta biết rằng anh ấy có thể cần phải nỗ lực để trở thành một game bắn súng năng nổ và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đối với một người đóng vai trò bổ sung trong một đội chuyên nghiệp cấp vô địch khi chỉ mới 18 tuổi, anh ấy đã làm một công việc khá vững chắc.

Coulibaly là một triển vọng kinh điển của Raptors, với sự linh hoạt trong phòng ngự và sải cánh dài 7-3 là hai trong số những quân bài của anh ấy. Một cách khó chịu, Coulibaly đã cho thấy anh ấy có thể là một vận động viên giỏi và là một tiền đạo tấn công rổ khi anh ấy muốn có tâm trạng hung hăng.

Coulibaly ghi trung bình hơn 21 điểm/trận với đội trẻ Metropolitans, cho thấy anh quá giỏi so với các tuyến dưới. Hàng phòng ngự đủ tốt để có được số phút thi đấu NBA ngay lập tức, và việc đảm bảo rằng anh ta sẽ tấn công hay không là tùy thuộc vào người soạn thảo anh ta.

Coulibaly là một thay đổi lớn khác và đánh cược vào sự phát triển của cầu thủ, điều này sẽ khiến những người hâm mộ Raptors tức giận, những người muốn đội thêm một người có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu anh ấy nhấp vào, Raptors có thể thay thế OG Anunoby của họ tương đối sớm trong quá trình dự thảo.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *