Có phải OKC Thunder đã đưa ra một lời hứa dự thảo?

NBA Draft 2023 sắp đến gần, điều đó có nghĩa là đây là mùa giải khói lửa! Đó là thời điểm trong năm khi chúng ta pha cà phê, lau chùi nhà cửa, điều khiển điện thoại và nhìn chằm chằm vào màn hình không ngừng để tìm những mẩu thông tin mà Sam Presti có thể không liên quan trong ba tuần nữa. Có thể OKC Thunder quá bí mật đôi khi chống lại họ, vì chủ sở hữu có thể tung tin tốt để hỗ trợ khách hàng tiềm năng của họ khi biết OKC sẽ không bác bỏ báo cáo.

Oklahoma City Thunder thường gắn liền với những lời hứa trong ngày dự thảo và những màn khói dày đặc. Matisse Thybulle, James Bouknight, Caleb Houstan, Frank Jackson, Jabari Smith Jr, Cam Payne, Mitch McGary, Reggie Jackson, Aleksej Pokusevski, Daniel Orton, v.v.

Chỉ một vài trong số những cái tên đó có trong danh sách của Thunder vào ngày dự thảo. Vì vậy, nó không phải như thể đây là một tin đồn không bao giờ đúng, nhưng chúng không có tỷ lệ thành công cao.

OKC Thunder được cho là đã đưa ra lời hứa NBA Draft cho Bilal Coulibaly, đồng đội của Victor Wembanyama. Vậy lửa có khói không?

Khi thế giới xoay chuyển, OKC cũng vậy, người được cho là đã đưa ra một lời hứa dự thảo. Bây giờ, đến lượt đồng đội của Victor Wembanyama, Bilal Coulibaly. Màn khói này có cảm giác thật hơn hầu hết, xét về độ “Thunder-y” của anh ấy. Là người đến sau trong quá trình dự thảo này, cầu thủ 18 tuổi này có một số khả năng thô sơ và trần nhà cao nhưng cũng đã tạo ra tác động cấp cao trong giai đoạn hậu mùa giải cho 92 Metropolitans.


Ở độ tuổi 6’7 với sải cánh dài 7’3, cầu thủ 18 tuổi ghi trung bình 11 điểm, 4 lần bật lại và 1 lần cướp bóng mỗi trận trong khi sút 35% từ ngoài vòng cung. Tuy nhiên, kỹ năng thực sự của anh ấy là ở rìa. Trên đường cắt, Coulibaly có thể ảnh hưởng đến khả năng phòng ngự (1.194 điểm cho mỗi lần sở hữu khi cắt vào đường biên) và ghi điểm ở tỷ lệ 68% trên kính.

Trong những lần xuất hiện bắt và bắn, Bilal Coulibaly đã chuyển đổi 37% và 36% khi cố gắng bắt chính xác và xuất sắc trong các pha tấn công (phân vị thứ 97). Chạy trên sàn trong quá trình chuyển đổi là một kỹ năng tuyệt vời của Coulibaly, người đã ghi 1,125 điểm mỗi lần sở hữu, kết hợp tốt với OKC, đội đứng thứ 5 trong giải đấu về số điểm một năm trước.

Về phòng thủ, Coulibaly xếp hạng ở phân vị thứ 75, bảo vệ các pha bắt bóng ở tỷ lệ cao (phân vị thứ 79), áp sát để loại bỏ các cơ hội bắt chính (phân vị thứ 78), cô lập với các trận đấu (phân vị thứ 51t) và cầm chân đối thủ của mình đến tỷ lệ bắn 28% không thực tế khi cố gắng bắt và bắn nhờ chiều dài của anh ấy. Ở vành đai, ngay cả khi 18 tuổi so với những người đàn ông trưởng thành, Bilal Coulibaly không bị lạm dụng, giữ vị trí của mình ở phần trăm thứ 45. Tuy nhiên, những người chơi tấn công chỉ hoàn thành việc bố trí với tỷ lệ 50% so với Coulibaly thấp kém.

Có rất nhiều điều để thích về cầu thủ 18 tuổi, người đã có màn thăng hoa vượt bậc khi cống hiến những phút thi đấu đẳng cấp NBA kể từ đêm khai mạc. Tuy nhiên, điều đó có đồng nghĩa với việc ngừng tìm kiếm và Coulibaly có phải là thành viên của Thunder? Dĩ nhiên là không.

Điều rút ra duy nhất từ ​​lời hứa dự thảo được báo cáo này là cổ phiếu của Bilal Coulibaly đang tăng lên. Hãy dành thời gian trong ba tuần tới để tìm hiểu kỹ trò chơi của anh ấy. Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ tốt của anh ấy.

Thunder có thể phác thảo Bilal Coulibaly, và nếu tôi phải đoán nó sẽ diễn ra như thế nào: Phản ứng ban đầu sẽ là ghê tởm; sau đó, đến ngày 3 tháng 7, khi Giải đấu mùa hè bắt đầu, người hâm mộ sẽ có mặt trên chuyến tàu Coulibaly. Điểm mấu chốt là thật thú vị khi sàng lọc những lá trà và cố gắng ghép nối Sam Presti sẽ chọn ai trong đêm Dự thảo, nhưng tất cả chúng ta đều biết cho dù OKC Thunder chọn ai, mọi người sẽ sớm nói chuyện với chính người chơi đó . không muộn hơn

Câu chuyện cảnh báo duy nhất mà tôi có là Bilal Coulibaly khác xa so với Aleksej Pokusevski hay Ousmane Dieng. Chỉ vì anh ấy là một cầu thủ trẻ đến từ nước ngoài không có nghĩa là anh ấy sẽ mất ba hay bốn năm để chơi những phút có ý nghĩa. Anh ấy có thể làm điều đó cho OKC Thunder ngay sau 2023-24.

Kế tiếp: Ai nên giao dịch OKC Thunder trong NBA Draft?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *