Cơ hội theo đuổi NBA All-Star của Philadelphia 76ers đang giảm dần

Trong nhiều năm đã có những đồn đoán về sự chia tay giữa Bradley Beal và Washington Wizards. Wizards luôn ở trong vùng đất không có người, không bao giờ đủ tốt để đạt được thành công trong trận playoff, nhưng cũng không bao giờ đủ tệ để nhận được vé xổ số cao và đó là nơi tồi tệ nhất tại NBA. Khi cuộc thảo luận chia tay này diễn ra, Philadelphia 76ers đã được thảo luận như một bến đỗ tốt cho Beal.

Philadelphia 76ers có quan tâm đến Bradley Beal không?

Beal là cầu thủ duy nhất ở NBA có điều khoản cấm mua bán đầy đủ trong hợp đồng của anh ấy. Ở NBA, các điều khoản cấm mua bán là cực kỳ hiếm và Beal là người hạn chế nhất trong hợp đồng của bất kỳ cầu thủ nào, có nghĩa là anh ta sẽ không bị chuyển đi trừ khi anh ta muốn và đồng ý. Và cho đến khoảng một tuần trước, Beal tỏ ra ít quan tâm đến việc rời Washington. Anh ấy có vẻ hài lòng với việc trở thành cầu thủ giỏi nhất ở hàng tiền vệ, được phép thực hiện bao nhiêu cú sút tùy thích.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là tất cả điều này dường như đang thay đổi khi Michael Winger, cựu tổng giám đốc của Los Angeles Clippers, được thuê trong những tuần gần đây với tư cách là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của cả Wizards và Washington Mystics. Động thái đầu tiên của cầu thủ chạy cánh ở vị trí mới của anh ấy dường như là rời xa Beal và hợp đồng trị giá hơn 250 triệu đô la của anh ấy khi các cuộc trò chuyện giữa nhượng quyền thương mại và người đại diện của Beal bắt đầu một cách nghiêm túc.

Jake Fischer của Yahoo báo cáo rằng Philadelphia 76ers dường như không quan tâm đến việc thực hiện giao dịch cho Beal. Sixers đã công khai nói rằng việc tái ký hợp đồng với James Harden là ưu tiên số một của đội. Fischer cũng tuyên bố trong bài báo của mình rằng Sixers đang tích cực theo đuổi lượt chọn thứ hai trong bản nháp năm nay, vì họ hiện không có lượt chọn nào. Morey luôn hoạt động trong ngày dự thảo, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có thể kiếm được lượt chọn cho tuần tới hay không. Điều rõ ràng là sự quan tâm trước đây của nhóm đối với Beal, dù là thực hay đầu cơ, đã giảm dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *