Có gì sai: Bol Bol-ler Coaster

Bol Bol có được một biệt danh cảm thấy phù hợp. Tàu lượn siêu tốc.

Được thực hiện với niềm vui sảng khoái, thậm chí khiến toàn bộ đoàn phát sóng Orlando Magic đồng loạt giơ tay sau màn trình diễn cuộn phim nổi bật của Bol trong một trận đấu cuối mùa, nó giống như một sự phản ánh chân thực về mùa giải của anh ấy. Và giống như tàu lượn siêu tốc, lực hấp dẫn đưa nó xuống đồi.

Nhưng ôi cái thời điểm đó khi mọi thứ tốt đẹp cho Bol.

The Magic là một thử nghiệm tuyệt vời trong mùa giải này. Một đội cho thấy tính cạnh tranh nhất định nhưng vẫn còn trẻ và sẵn sàng cho các cầu thủ cơ hội phạm sai lầm và thử những điều mới. Những chấn thương đầu năm buộc đội phải dựa vào thử và sai nhiều hơn.

Có một số điểm sáng chính hãng. Và không có gì tỏa sáng hơn hoặc gây ra nhiều chứng đau nửa đầu hơn mùa của Bol.

Bol Bol đã có nhiều thăng trầm trong suốt mùa giải của anh ấy với Orlando Magic. Nhưng nó không đưa ra bất kỳ gợi ý hay manh mối nào về tương lai của nó.

Bol cần thời gian thi đấu để xem anh ấy có thể làm gì bây giờ khi anh ấy khỏe mạnh và trong một tình huống có thể cho phép anh ấy phạm sai lầm – Denver Nuggets đang cạnh tranh không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn để một cầu thủ non nớt như Bol thử mọi thứ và kiểm tra bản thân , thật khó để xác định vai trò của anh ấy.

Phù thủy đã cho anh ta cái đó. Nhưng mọi thứ thay đổi nhanh chóng xung quanh anh. Anh ấy đã có một mùa giải trong sự nghiệp và thể hiện hết khả năng của mình. Nhưng anh cũng bộc lộ những điểm yếu của mình. Và khi Phép thuật trở nên cạnh tranh hơn, những điểm yếu, sự thiếu kinh nghiệm, điểm yếu và sai lầm của Bol đã được thể hiện đầy đủ và khó che giấu.

Bol đã có một mùa giải tuyệt vời. Anh ấy đã có được kinh nghiệm quý giá đó và cho thấy những gì anh ấy có thể làm.

Nhưng anh ấy đã rời mùa giải của mình với nhiều câu hỏi như khi anh ấy bước vào. Và tương lai của anh ấy – bao gồm cả lựa chọn đội trong năm cuối cùng của hợp đồng – là rất nhiều câu hỏi.

Đây là sự điên rồ của tuổi trẻ, thứ mà Ma thuật có rất nhiều. Và có điều gì đó không ổn với Phép thuật là họ đã đi tàu lượn siêu tốc này trong bao lâu.

Bol vẫn đang có một mùa giải mạnh mẽ khi xét đến những chấn thương và sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy.

Anh ấy ghi trung bình 9,1 điểm mỗi trận và 5,8 lần bật lại mỗi trận trong khi sút xa 54,6%. Anh ấy đã xuất hiện trong 70 trận đỉnh cao trong sự nghiệp (mức cao trước đó của anh ấy là 32) và có trung bình 21,5 phút cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận.

Giá trị cao nhất cho Bol là rất cao. Dù bằng cách nào, đó là một lối chơi chuyển tiếp nổi bật, nơi cầu thủ 7 chân sẽ bật lên và đi lên sân trong một số giới hạn và kết thúc ở rìa mà hàng thủ bất lực để ngăn cản anh ta.

Vào đầu mùa giải, anh ấy đã cố gắng sống theo sự cường điệu của các đồng đội dành cho anh ấy trước khi anh ấy ra sân. Anh ấy ghi trung bình 12,3 điểm mỗi trận trong chuỗi 32 trận bắt đầu từ ngày 28 tháng 10. cho đến ngày 30 tháng 12 Anh ấy đã thực hiện 38,7% trong số ba cú đánh của mình và 58,3% trong tổng số cú đánh của anh ấy.

Điều đó dường như khắc phục được một số điểm yếu trong phòng thủ của anh ấy vì hàng thủ không biết phải làm gì với anh ấy. Đặc biệt là khi anh ta có thể ra ngoài trong quá trình chuyển đổi với một tầng trống trước mặt. Anh ấy có tất cả các chi, nhưng khi anh ấy đi xuống đồi, anh ấy (tiếp tục phép ẩn dụ tàu lượn siêu tốc) rất hồi hộp.

Bol dẫn đầu với 26 điểm trong trận thua Minnesota Timberwolves và đã có 6 trận ghi được 20 điểm trở lên. Điều đó cho thấy tiềm năng tấn công của anh ấy.

Nhưng mọi thứ chậm lại đối với anh ấy khi vai trò của anh ấy giảm dần. The Magic đã sử dụng một đội hình xuất phát khác sau khi anh ấy bỏ lỡ một vài trận đấu và từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 19 tháng 3 (khoảng 30 trận vào sân từ băng ghế dự bị), Bol chỉ ghi trung bình 5,4 điểm mỗi trận khi sút 51,1% nhưng 9,4% từ bên ngoài. vòng cung.

Hàng phòng ngự tìm mọi cách để làm chậm anh ta và sở thích của anh ta là tự mình thực hiện các cú sút và không thực sự di chuyển bóng trở lại để cắn anh ta. Chỉ có ba cầu thủ có số đường chuyền trung bình mỗi trận ít hơn Bol năm nay – và họ là Kevon Harris, Caleb Houstan và Jonathan Isaac thường được sử dụng ít.

Bol ra sân để ghi bàn và trở thành vũ khí tấn công. Anh ấy ở đó để uốn cong sân và giúp Magic chơi những đội hình siêu cỡ. Và khi nó hoạt động, nó hoạt động.

Nhưng giống như những chiếc tàu lượn siêu tốc, chúng dường như mất đà khi bước vào chặng cuối cùng và quay trở lại nhà ga. Và Bol đã có một kết thúc khó khăn cho mùa giải.

Khi anh ấy vật lộn trong hiệp một và khả năng ghi bàn của anh ấy chậm lại, các vấn đề phòng ngự của anh ấy được chú trọng. Magic có chỉ số phòng thủ 112,0 chắc chắn với Bol trên sàn. Anh ấy là một người cản phá rất tốt. Nhưng ý thức phòng thủ của anh ấy để lại rất nhiều điều đáng mong đợi. Và xếp hạng tấn công 107,6 của Magic với Bol trên sàn cho thấy hành vi phạm tội của anh ta có thể là một chút ảo ảnh.

Những con số cho thấy Bol vẫn có thể tốt như thế nào. Nhưng cũng không thể phủ nhận mức độ đang diễn ra đối với Bol. Ít nhất là cá nhân cho anh ta. Hành vi phạm tội của anh ấy trở nên tồi tệ khi các đội gây áp lực với anh ấy và ngăn cản anh ấy ra ngoài trong quá trình chuyển đổi. Điều đó thực sự khiến anh ấy chán nản và khiến anh ấy trông như một người mới.

Trò chơi cuộn phim nổi bật mang đến cho mọi người điều gì đó để tin tưởng khi nói đến Bol. Anh ấy trông giống như cầu thủ NBA 2K luôn tưởng tượng về anh ấy.

Nhưng chơi hàng ngày cho thấy một người chơi đưa ra các số liệu thống kê và vật lộn với các chi tiết. Đặc biệt là khi Phép thuật bắt đầu có dấu hiệu cho thấy nó đang chiến thắng. Bol nhô ra như một ngón tay cái đau. Và Phép thuật dường như bị mắc kẹt với nó lâu hơn mức họ nên có, thông qua những cơn đau ngày càng tăng (dấu hiệu cho thấy có thể đội không hoàn toàn cam kết giành chiến thắng).

Đây là một sự cân bằng khó đi kèm với Bol. Anh ấy có tài năng to lớn và đang thể hiện điều đó lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Nhưng anh ấy cũng rất thiếu sót. Theo cách bạn mong đợi từ một người chơi về cơ bản là năm mới của anh ấy.

Kế tiếp: Điều gì đang diễn ra đúng đắn: Paolo Banchero là ROY

Vì vậy, Bol vượt qua những thăng trầm và cùng đồng đội với anh ấy. Câu hỏi đặt ra là liệu Magic có muốn phục hồi và tiếp tục đầu tư vào anh ta hay không. Họ có thời gian để đảm bảo anh ấy có nhiều thời gian chơi hơn không? Đó là những câu hỏi lớn.

Và câu hỏi mà Bol sẽ phải trả lời vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *