Có bao nhiêu vòng trong dự thảo NBA?

NBA Draft là cơ hội để các đội tuyển chọn siêu sao nhượng quyền thương mại tiếp theo hoặc giành lấy viên ngọc ẩn đó bằng một trong những lựa chọn cuối cùng của sự kiện.

Hoặc hoàn thành toàn bộ quá trình và chọn Nikola Tskitishvili, Jan Vesely hoặc Fran Vazquez tiếp theo.

NBA Draft 2023 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 tại Barclay’s Center ở Brooklyn. Sau khi bốc thăm dự thảo chính thức được ấn định vào ngày 16 tháng 5, người hâm mộ có thể ngồi lại, thư giãn và xem đội của họ hạ gục Victor Wembanyama hoặc có khả năng trở thành một phần của tình huống Shabazz-Muhammad-over-Giannis-Antetokounmpo tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu vẫn thất bại, đã có rất nhiều lựa chọn ở vòng đầu tiên trong suốt lịch sử giải đấu, những người đã có sự nghiệp lẫy lừng, bao gồm MVP hai lần Nikola Jokic, Manu Ginobili, Draymond Green và Khris Middleton.

Có thể nói, đội sẽ nhận được bao nhiêu quả táo vào ngày 22 tháng 6?

Có bao nhiêu vòng trong dự thảo NBA?

Hiện tại, dự thảo bao gồm hai vòng. Nó đã như vậy kể từ năm 1989.

Tuy nhiên, trong những ngày cũ của NBA, có nhiều cơ hội hơn để nhượng quyền thương mại thêm tân binh vào danh sách của họ. Trên thực tế, vô số cơ hội trong một thời đại.

Trước năm 1974, các đội chọn người chơi cho đến khi họ quyết định nghỉ việc. Năm ’74, quân dịch bị giới hạn trong 10 hiệp. Dự thảo năm 1988 đã trải qua ba vòng, và kể từ năm 89, nó là phiên bản hiện tại của hai vòng.

Trail Blazers có thể sẽ thử và giao dịch xổ số của họ trừ khi nó hạ cánh ở vị trí số 1. 1. Họ cũng có lượt chọn tổng thể thứ 23, nhưng có thể tất cả những gì họ còn lại vào thời điểm đêm dự thảo diễn ra là lượt chọn tổng thể thứ 43 trong vòng thứ hai.

Kế tiếp: Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Đây là tình cờ gặp Jokic hoặc Ginobili tiếp theo với lựa chọn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *