Chuyên gia phân tích tiết lộ sự thật cay đắng về những cơ hội bị bỏ lỡ của 76ers

Philadelphia 76ers, mặc dù không giành được danh hiệu Larry O’Brien trong những năm gần đây, nhưng đã là một trong những đội vĩ đại nhất giải đấu trong sáu năm qua. Được dẫn dắt bởi MVP Joel Embiid, nhượng quyền thương mại sẽ được dự kiến ​​sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn trong tương lai.

Điều đó đang được nói, với việc Sixers đã đi từ thương hiệu xây dựng lại từng mệt mỏi của họ sang ánh hào quang của những chiến thắng ngay lập tức, nhượng quyền thương mại đã thiếu kiên nhẫn để phát triển các cầu thủ trẻ, với một số ngoại lệ đáng chú ý. Bất chấp điều đó, chắc chắn có rất nhiều sự công bằng về mặt lý thuyết đằng sau nhiệm vụ giành chiến thắng ngay bây giờ với hàng hóa đã được chứng minh là Embiid ở thời kỳ đỉnh cao của anh ấy.

Những cơ hội bị bỏ lỡ chồng chất cho Philadelphia 76ers

Tuy nhiên, Philly đã có rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ gần đây, và một nhà phân tích của Spurs đã tiết lộ điều đó sau trận đấu ở Summer League với tân binh của 76ers mùa trước – Julian Champagnie.

Champagnie, cầu thủ hai chiều của 76ers mùa trước trước khi được miễn trừ và ký hợp đồng với San Antonio, đã có một trận đấu nảy lửa để kết thúc mùa giải trước đó và được ký hợp đồng 4 năm trị giá 12 triệu đô la để ở lại với Spurs. Anh ấy nhanh chóng chứng tỏ mình là một cầu thủ lớn, ghi được 30 điểm trong trận ra mắt SL và thể hiện một trò chơi hai chiều được cải thiện mà Philly có thể tận dụng.

Cầu thủ chạy cánh cao 6’8″ không bao giờ có cơ hội dưới thời Doc Rivers, người ưa thích các cựu binh thể hiện kỹ năng của mình. Tệ hơn nữa, anh ấy phải ngồi ngoài vì Mac McClung, một cầu thủ có trần nhà thấp hơn nhiều vẫn tiếp tục thi đấu hai trò chơi cho đội. Mặt khác, Spurs, được biết đến với chương trình phát triển cầu thủ của họ trong giải đấu, có thể có một viên ngọc quý khác đang được tạo ra.

Thật không may, sự cố mất điện của Champagnie là một thiết kế lặp đi lặp lại với các huấn luyện viên vô địch. Nhớ Charles Bassey?

Bassey, lựa chọn ở vòng hai của Philadelphia vào năm 2021, đã chứng kiến ​​​​nhiệm kỳ của anh ấy với đội đột ngột kết thúc mặc dù có thể thấy thoáng qua là một ông lớn linh hoạt, cơ động phía sau Embiid với khả năng phòng ngự rõ ràng. Anh ấy đã kết thúc ở San Antonio trong mùa giải này theo một thỏa thuận hai chiều trước khi vượt quá mong đợi và thỏa thuận của anh ấy được chuyển thành một hợp đồng tiêu chuẩn có thời hạn 4 năm, trị giá 10,2 triệu đô la.

Bassey có thể lực cao và có thể phòng thủ trên nhiều địa hình bằng chuyển động của mình. Với Spurs, anh ấy đã thể hiện khả năng dứt điểm cực kỳ hiệu quả, cản phá hoàn hảo, nhận thức sân đáng kinh ngạc và thậm chí là bắn ba điểm đáng nể – những kỹ năng từ một ông lớn mà 76ers chắc chắn sẽ được thưởng thức. Thay vào đó, anh ấy được ngồi dự bị cho Montrezl Harrell, một trung tâm nhỏ hơn hầu như không được ra sân trong một trận đấu có ý nghĩa.

Ngoài Jalen McDaniels, Philadelphia 76ers chắc chắn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong thời gian gần đây. Và mặc dù việc kiên nhẫn hơn một chút có thể không ảnh hưởng đến thẻ WL của họ, nhưng điều đó sẽ giúp nhượng quyền thương mại rất nhiều về tính linh hoạt của đội hình và khả năng ứng phó trong tương lai.

Thêm từ The Sixer Sense:

5 đại lý miễn phí hàng đầu mà 76ers nên nhắm mục tiêu

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *