Chúng ta không thể thấy Deandre Ayton phù hợp với những Mặt trời này như thế nào sao?

Trong một mùa giải NBA có rất nhiều tin đồn thương mại liên quan đến ông lớn Deandre Ayton của Phoenix Suns, có vẻ như chúng ta đang đi theo hướng khác. Một gợi ý cuối cùng từ chúng tôi và Julius Randle có nghĩa là trở thành chiếc nơ trên cỗ máy giao dịch tràn ngập mùa hè.

Nhưng ngay khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói về đội Suns thực sự này và các trò chơi sắp diễn ra, chúng tôi đã đạt được một giao dịch Ayton đầy đủ, cuối cùng. Đó là nhờ John Gambadoro, người trong cuộc nổi tiếng của Suns, đã bước ra và nói Ayton có thể được đổi lấy Jusuf Nurkic, như một phần của thỏa thuận lớn hơn để đưa Damian Lillard đến Miami Heat.

Bất kể điều gì sẽ xảy ra với Lillard, Trail Blazers và thậm chí cả Suns – chúng ta không thể để Ayton chơi với nhóm này sao?

Chúng tôi đã thảo luận chi tiết lý do tại sao thỏa thuận Ayton-for-Nurkic lại là một thỏa thuận tồi tệ đối với Suns. Nurkic có thể là người “cứng rắn” hơn trong số hai người, nhưng anh ấy cũng già hơn và dễ bị chấn thương hơn, và hầu như không thể thi đấu cho Trail Blazers trong thời gian ở đó.

Trước đó, anh ấy đã chuyển đến Denver Nuggets để Nikola Jokic có thể phát triển thành MVP của giải đấu hai lần. Thực tế của Ayton trong tình huống này và ở bất kỳ đâu trên khắp giải đấu là anh ấy có thể không có giá trị như người hâm mộ Suns nghĩ. Dù vậy, anh ấy vẫn có giá trị hơn Nurkic một mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cấp thương mại: Ayton cho Randle có ai không?

Nhưng với mùa giải sắp diễn ra còn vài tuần nữa và với huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel, người có thành tích xuất sắc với các ông lớn, chúng ta không thể để Ayton yên và xem anh ấy có thể làm gì với nhóm này sao? Trên lý thuyết, anh ấy là một trong những lựa chọn tốt hơn của ông lớn trong giải đấu bên cạnh Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal.

Trò chơi này không diễn ra trên giấy tờ, nhưng hãy xem Ayton thực sự trông như thế nào trên sân như một mỏ neo phòng thủ cho một đội đang cố gắng giành chiến thắng tất cả. Chúng ta quên rằng anh ấy đã làm điều này với một đội đã vào đến chung kết NBA sao?

Lần cuối cùng Nurkic có một vai trò như vậy hoặc tiến xa đến vậy vào giai đoạn sau mùa giải là khi nào? Anh ấy đã không làm vậy, và anh ấy đã phải vật lộn để ở lại sân đấu, đó là lý do tại sao đây không phải là một động thái hoảng sợ nếu bạn là Mặt trời. Bạn có nghĩ Nurkic sẽ có mặt cho Ayton sau ba tháng nữa không?

Ngoài ra, tại sao Suns lại muốn giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc buôn bán Lillard, nếu đổi lại tất cả những gì họ nhận được là Nurkic? Nếu OG Anunoby của Toronto Raptors có mặt trên bàn, thì đó lại là một cuộc thảo luận khác. Nhưng Ayton thực hiện trung bình 18 lần chuyển hướng và 10 lần chuyển hướng ở mùa giải trước trong 67 trận, còn Heat vừa vào chung kết.

Đối với bạn, vòng quay giữa của Nurkic, Drew Eubanks, Chimezie Metu và Bol Bol nghe có vẻ run rẩy như thế nào? Bây giờ sẽ tốt hơn bao nhiêu khi bạn đưa Ayton vào đó thay vì Nurkic? Điều này sẽ tạo ra một vấn đề không cần thiết phải tồn tại vào thời điểm mà Ayton lẽ ra đang ở gần thời kỳ đỉnh cao của mình.

Đối với tất cả những lời bàn tán về việc anh ấy đôi khi có vẻ không tham gia – và bị Jock Landale chơi trội hơn ở mùa giải trước – Ayton ở thời điểm tốt nhất của anh ấy là một vận động viên chạy vành nhanh nhẹn, chăm chỉ, người thực hiện được khoảng 75% số quả ném phạt và thường đạt được quả 3 -con trỏ.

Mặt khác, Nurkic là một người đàn ông to lớn, có lẽ phù hợp hơn với phong cách chơi FIBA ​​​​, người ghi trung bình 17,6 điểm trong 4 năm qua, ném 3 điểm thường xuyên hơn Ayton và là một tay bắn súng đạt tỷ lệ 67% trong sự nghiệp. TRONG. Thật khó để nâng cấp khi muốn giành chức vô địch phải không?

Vậy với những tin đồn đang diễn ra liên quan đến Ayton, tại sao chúng ta không xem anh ấy trông như thế nào khi đứng cạnh Durant và Beal? Anh ấy hầu như không chơi với Durant cho đến thời điểm này, và có thể anh ấy gặp rất nhiều cầu thủ đối lập và việc dựa vào hàng phòng ngự là loại vai trò giúp anh ấy hồi sinh.

Kế tiếp: Thương vụ bom tấn bốn đội khiến Suns khắc phục một số vấn đề

Hãy dừng cuộc nói chuyện lại, ít nhất là cho đến Giáng sinh, và thực sự cho nhóm này cơ hội giành chức vô địch. Tất cả chúng ta đều biết Ayton sẽ là người chơi đầu tiên rời đi nếu thử nghiệm này không thành công. Ayton có lẽ đã biết điều đó rồi. Nhưng trước trại huấn luyện và không thực sự làm việc với Vogel?

Thật là một sai lầm lớn – vậy chúng ta có thể để anh chàng chơi bóng rổ và cho chúng tôi xem trên sân xem anh ta có phù hợp với nhóm này không. Thay vì nói về tất cả những địa điểm và đội khác mà anh ấy có thể đến, và những loại lợi nhuận tồi tệ mà nhượng quyền thương mại sẽ nhận được. Nói về Nurkic như một sự thay thế ưa thích vào tháng 9 là một sự xúc phạm đối với sự lựa chọn tổng thể đầu tiên trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *