Chung kết NBA là một kịch bản thua-thua cho Philadelphia 76ers

Vòng chung kết NBA 2023 bắt đầu vào tối nay với việc Denver Nuggets tiếp đón Miami Heat trong Ván 1. Denver và Miami có những con đường đến Chung kết mùa này hoàn toàn khác nhau. Denver là hạt giống số 1 của Western Conference và có thành tích tốt nhất ở miền Tây trong phần lớn thời gian của mùa giải. Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về Sacramento Kings mới nổi, nhà đương kim vô địch Golden State Warriors và Los Angeles Lakers với diện mạo mới. Tuy nhiên, Nuggets xứng đáng được ghi nhận vì sự thống trị của họ trong mùa giải này.

Thay vào đó, Miami đã lọt vào vòng loại trực tiếp sau khi thua trận Giải đấu Play-In đầu tiên của họ trước Atlanta Hawks và phải đánh bại Chicago Bulls trong trận đấu loại trực tiếp cho hạt giống số 8 ở Vòng loại trực tiếp Hội nghị Miền Đông. Nhưng kể từ đó, Heat đã phải đối mặt với hạt giống số 1 đến từ miền Đông, Milwaukee Bucks, New York Knicks và người chiến thắng trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông năm ngoái, Boston Celtics. Họ đã được thử thách trong trận chiến và dường như là một đội khác với đội có thành tích kém hơn trong suốt mùa giải thông thường.

Bất cứ ai giành chiến thắng trong trận Chung kết, đó là một kịch bản thua-thua cho Philadelphia 76ers.

Nếu Nuggets giành chiến thắng, bạn có thể chắc chắn rằng người ta sẽ nói rằng giải thưởng MVP của Joel Embiid năm nay là một sự ăn may. Nikola Jokic, MVP hai lần là đối thủ chính của Embiid trong mùa giải này, có khả năng sẽ giành được MVP NBA Finals nếu đội của anh ấy giành chiến thắng và sẽ dẫn dắt thành phố của anh ấy đến với Giải vô địch NBA, điều mà Embiid vẫn chưa làm được. Sau tất cả các chiến dịch của Embiid trong ba năm qua, sẽ là một hình ảnh khó khăn nếu Jokic giành chức vô địch cùng năm Embiid giành được MVP của mình.

Tuy nhiên, nếu Heat thắng, chuyện Jimmy Butler sẽ rầm rộ ở thành phố Philadelphia. Butler’s Philadelphia 76ers có thể có cơ hội tốt nhất trong số Sixers gần đây để giành chức vô địch NBA. Nếu không nhờ sự phục hồi gấp bốn lần của Kawhi Leonard, Sixers đã có thể tiến đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và có khả năng đi theo quỹ đạo giống như Nhà vô địch NBA Raptors trong tương lai đã làm. Jimmy đi và giành chiến thắng trước Sixers cũng là một hình ảnh khó và sẽ là liều thuốc khó nuốt đối với những người hâm mộ đội bóng này.

Vì vậy, bây giờ những người hâm mộ Philadelphia 76ers của chúng tôi phải xem Nikola Jokic và Jimmy Butler thi đấu trong trận Chung kết NBA, với một trong số họ giành được chiếc nhẫn vô địch đầu tiên của họ, trong khi chúng tôi tranh luận xem kết quả nào tệ hơn. Này, ít nhất Embiid đã giành được MVP trong năm nay, phải không?

Philadelphia 76ers: Sixers thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *