Chủ sở hữu cũ của Sixers nghe về tình hình của James Harden

Sự bế tắc đầy biến động giữa James Harden và Philadelphia 76ers có thể đã hoàn toàn tránh được nếu một giọng nói vẫn gây ồn ào ở văn phòng chính. Tiếng vang mạnh mẽ và thuyết phục đó không ai khác chính là Michael Rubin.

Chủ sở hữu một thời của Sixers đã bán 10% cổ phần của mình trong nhượng quyền thương mại vào tháng 6 năm ngoái để tập trung phát triển Fanatics. Rubin nhận thấy những xung đột lợi ích tiềm ẩn kể từ khi công ty kinh doanh thể thao trị giá hàng tỷ đô la của ông chuẩn bị triển khai hoạt động cờ bạc theo chiều dọc. Rubin đứng ra bảo vệ Harris Blitzer Sports Entertainment khỏi mọi lời chỉ trích. Tuy nhiên, Sixers giờ thấy mình bị ràng buộc với cách chủ tịch nhóm Daryl Morey xử lý tình huống Harden.

Rubin nói với Pat Beverley (thông qua Pat Bev Podcast) rằng anh ấy có thể khởi động mọi thứ và/hoặc ngăn chặn bất cứ điều gì xảy ra ngay từ đầu.

Rubin nói với Beverley: “Điều đó sẽ không xảy ra. “Trước hết, James là gia đình đối với tôi. Tôi sẽ không giấu giếm điều đó. Tôi yêu James. Điều này làm tan nát trái tim tôi. Điều này đã không được xử lý tốt. Không ai muốn giành chức vô địch hơn James Harden. Tôi biết người đàn ông này giống như anh trai tôi. Mọi người gây khó dễ cho James bởi vì bạn biết đấy, anh ấy thích vui vẻ và điều đó thật ngớ ngẩn. Đạo đức làm việc bóng rổ của anh chàng đó thật điên rồ.”

Beverley, người đã ký hợp đồng một năm với Sixers trong mùa giải, đã bổ sung thêm một số thông tin chi tiết về màn trình diễn của Harden trong buổi tập gần đây: “Cái nồi đã biến mất và anh ấy đang nuôi con chó cái đó.” Và, trái ngược với các thông tin trên phương tiện truyền thông, Beverley bác bỏ quan điểm cho rằng Harden đang hờn dỗi và cố gắng phá hoại phản ứng hóa học của đội.

“Thái độ của anh ấy rất tuyệt,” Beverley nói. “Anh ấy đã dẫn đầu. Anh ấy đã đưa ra lời khuyên. Bạn có thể nghe thấy tất cả những điều tồi tệ về anh ấy từ những phóng viên không có mặt ở đó nhưng thực sự với tư cách là một đồng đội có mặt ở đó, anh ấy thật phi thường.”

https://x.com/PatBevPod/status/1712107514437746838?s=20

Rubin và Harden là bạn thân và thường xuyên đi chơi bên ngoài sân đấu.

Hai người đàn ông gần đây nhất được nhìn thấy đang sống cuộc sống tốt đẹp nhất cùng nhau vào tháng 7 tại “Bữa tiệc trắng” nổi tiếng của Rubin tại biệt thự của anh ấy ở The Hamptons. Các cầu thủ ngôi sao khác và giám đốc điều hành cấp cao của Sixers cũng tham dự, bao gồm Joel Embiid và Josh Harris. Theo Rubin, Harden – không cần tìm đâu xa ngoài thói quen tập luyện cường độ cao ở Trung Quốc – đang ở trạng thái tốt về thể chất và tinh thần.

Rubin nói: “Tôi ngăn chặn những ồn ào liên quan đến anh ấy vì nhiều người không biết James Harden thực sự và anh ấy muốn giành chiến thắng đến mức nào”. “Tôi nghĩ anh ấy đang có phong độ tuyệt vời, không phải phong độ tuyệt vời… phong độ tuyệt vời. Anh ấy sẽ thi đấu trong năm nay.”

Beverley nói thêm: “Vâng, anh ấy đang có phong độ rất tốt. Cơ thể trông tuyệt vời. Mỗi lần tôi vào phòng tập tạ thì anh ấy cũng ở trong phòng tập tạ ”.

10 Philadelphia 76ers ký hợp đồng với những cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *