Chris Paul ghi công OKC vì đã hồi sinh sự nghiệp của anh ấy

Oklahoma City Thunder đã trao đổi Huyền thoại NBA Chris Paul vào mùa hè năm 2019. Đó là một mùa hè tuyệt vời đối với nhượng quyền thương mại, người đã trao đổi Paul George để lấy một gói lịch sử mang lại cho họ điểm bảo vệ cuối cùng của All-NBA và khoản bồi thường dự thảo chưa từng có. tại thời điểm đó. Sau đó, Sam Presti đã xử lý nền tảng của nhượng quyền thương mại, Russell Westbrook, cho Houston Rockets để có được lựa chọn và hợp đồng tồi tệ nhất trong giải đấu, Chris Paul.

Mặc dù Paul đã thảo luận về việc chuyển đến Thành phố Oklahoma trước đây, nhưng anh ấy sẽ không xuất hiện trên podcast của Ryan Clark để cung cấp thêm chi tiết về quá trình và cách Thunder hồi sinh sự nghiệp của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với Ryan Clark, Chris Paul tin rằng OKC Thunder đã vực dậy sự nghiệp của anh ấy.

Phân đoạn podcast của Thành phố Oklahoma bắt đầu với cảnh Chris Paul nói với Clark rằng Tổng giám đốc Rockets Daryl Morey đã gọi cho Paul và hỏi, “Bạn không muốn được giao dịch với OKC, phải không?” Paul đồng ý rằng Oklahoma City không phù hợp với anh ấy vào thời điểm đó trong sự nghiệp. Cuối cùng, Morey vẫn gửi Chris Paul đến OKC sau khi nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ không làm điều đó một tuần sau đó.

Khi OKC Thunder có được Paul, không ai liên lạc với anh ấy ngay lập tức. Không phải Sam Presti, Billy Donovan hay bất kỳ ai trong tổ chức. Khi Chris Paul hỏi tại sao, đó là vì OKC muốn chuyển Paul đi. Điều đó đã không bay với Chris Paul. Anh ấy đã chủ động. “Tôi đã gọi cho anh ấy. Tôi gọi cho Sam Presti và nói, ‘Tôi không biết về việc di chuyển hay bất cứ điều gì, nhưng hiện tại, tôi đang chơi cho Thunder. Tôi cần phải có được một số trong số họ [my teammates].” Rõ ràng, Paul đã không di chuyển trái mùa đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chris Paul đang ủng hộ Thunder để thực hiện một lựa chọn NBA Draft bất ngờ

Khi mùa giải 2019-20 bắt đầu, Paul kể lại một cuộc họp nhóm đầu năm mà anh ấy đã đứng lên và thốt lên: “Nếu các bạn muốn biết điều gì đó về tôi, hãy hỏi tôi, tôi không yêu cầu được giao dịch; Tôi ở đây.” Tình cảm đó đã được cảm nhận trên sân vào mùa giải đó vì không chỉ sản lượng của anh ấy tăng lên mà khả năng lãnh đạo của anh ấy là vô song và vẫn được Shai Gilgeous-Alexander ca ngợi cho đến ngày nay.

Chris Paul nói về Oklahoma City, “Tôi sẽ nói với bạn điều này, OKC thật không thể tin được, có lẽ tôi đã không thi đấu nếu không có năm đó [in OKC] vì tôi đã tìm lại được niềm vui.”

Oklahoma City Thunder là một trong những đội bóng hấp dẫn nhất NBA vào thời điểm giải đấu ngừng hoạt động vào tháng 3 năm 2020. Chris Paul đã dẫn dắt Thunder với tư cách là con rắn đầu đàn và cho phép Billy Donovan nhận được sự chú ý của huấn luyện viên trong năm nay với hàng ba hậu vệ nổi bật Paul, Dennis Schroder, và Gilgeous-Alexander. Paul đã chơi 70 trận trong một mùa giải rút ngắn với 17 điểm, 5 lần bật lại, 6 lần hỗ trợ và 1,8 CỔ mỗi trận trong khi sút 49% từ sàn và 36% từ ngoài vòng cung.

Sự hợp tác giữa Hall of Famer trong tương lai và OKC Thunder là đôi bên cùng có lợi. Sam Presti cuối cùng đã đưa Paul đến với Suns, nơi anh ấy xuất hiện trong trận Chung kết NBA, và Thunder bắt đầu xây dựng lại.

Kế tiếp: Cách OKC cải thiện ngăn xếp tài sản của họ trong giao dịch với Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *