Chris Boucher nói rằng băng ghế dự bị của Raptors cần nhiều phút hơn

Những tai ương của Toronto Raptors trong mùa giải này một phần là do băng ghế dự bị quá tệ. Sự thiếu kỹ năng và sự gắn kết từ những cái tên như Precious Achiuwa và Chris Boucher khiến Nick Nurse phải dựa vào những người khởi đầu trong những phút nặng nề. Quyết định cuối cùng đã ảnh hưởng đến công việc của Y tá.

Masai Ujiri đã không kìm nén được sự thất vọng với đội bóng ở mùa giải này, đồng thời cho rằng mùa giải 2023 sẽ không mấy thú vị để xem. Một phần trong mùa giải của Ujiri và Y tá không gặp nhau là ý tưởng rằng Ujiri muốn thấy băng ghế dự bị của mình chạy nhiều hơn, trong khi Y tá đang nghiêng về việc bắt đầu.

Nếu Boucher có những chiếc máy khoan của mình, anh ấy sẽ không dựa vào Pascal Siakam và Fred VanVleet trong 40 phút trong một trận đấu thông thường vào mùa đông. Trong một podcast với Yahoo Sports, Boucher, người đã ký hợp đồng ba năm với Raptors trong mùa giải, lập luận rằng đơn vị tập thể của anh ấy không được sử dụng đúng cách.

Boucher nói: “Tôi nghĩ, thành thật mà nói với bạn, nếu bạn có cơ hội xem buổi tập và trại huấn luyện mà chúng tôi đã tổ chức trong năm nay, mọi người đều đến và muốn một điều gì đó khác biệt cho trận đấu của họ. ” Trong suốt mùa giải, tôi không nghĩ mọi người đều có được cơ hội đó. Và rõ ràng, nó mang đến những cầu thủ khác nhau, những địa điểm khác nhau.”

Chris Boucher muốn Toronto Raptors sử dụng băng ghế dự bị nhiều hơn.

Boucher đang ghi trung bình 9,4 điểm và 5,3 rebounds mỗi trận trong mùa giải này, gần như là bản sao của những gì anh ấy đã làm được trong giai đoạn 2021-22. Sự thiếu phát triển đó có thể là một trong những lý do khiến Nurse rất keo kiệt trong việc dành vài phút cho các bản sao lưu của mình.

Sự cải thiện khả năng tấn công của Achiuwa từ chiến dịch 2021-22 không chuyển sang mùa giải thứ hai của anh ấy với Raptors, Boucher bị loại, và cả Malachi Flynn và Dalano Banton đều không nắm bắt được cơ hội để chiếm lấy vị trí bảo vệ điểm dự phòng. Không có gì ngạc nhiên khi Y tá phải nghiền nát VanVleet và Siakam.

Để cho Y tá nghỉ ngơi ở đây, cô ấy thực sự bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn. Không ai muốn đá chính trong mùa giải chính thức, nhưng họ là những cầu thủ duy nhất ghi bàn liên tục. Tại sao anh ấy lại loại cầu thủ giỏi nhất của mình để cho Boucher ghi thêm điểm?

Với tùy chọn Không. 13 trong NBA Draft 2023 có thể sẽ được sử dụng cho những cầu thủ dự bị có thể ổn định đơn vị và Otto Porter Jr. trở lại đội sau khi bị thương, mũi tên có thể chỉ vào đơn vị này.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *