Chim ăn thịt có tên "tùy chọn có thể" cho người bảo vệ điểm FA đầy hứa hẹn

Toronto Raptors chỉ còn lại một vị trí trong danh sách mở sau quyết định giải phóng cánh Joe Wieskamp. Mặc dù cách rõ ràng nhất để lấp đầy môn thể thao này có thể liên quan đến việc ký hợp đồng với NBA phù hợp với Jeff Dowtin, nhưng Raptors có thể có một hoặc hai mánh khóe liên quan đến việc lãng phí tiền bạc.

Một trong số ít các đại lý tự do vẫn còn trên thị trường có thể tạo ra sự khác biệt hợp pháp trong vòng quay của một đội có khả năng đá playoff là Ayo Dosunmu, một đại lý tự do bị hạn chế đã trải qua hai mùa giải cuối cùng với đội Chicago Bulls quê hương của mình. Phong cách chơi của anh ấy phù hợp với đặc tính của Raptors.

Ý tưởng về sự trở lại của Bulls dường như ít xảy ra hơn mỗi ngày và điều đó có thể khiến các đội như Raptors quay trở lại thị trường cho cựu ngôi sao của Illinois Fighting Illini. Theo Dan Bernstein của 670 The Score Radio ở Chicago, Dosunmu đã biến mất.

Bernstein không chỉ nói rằng Dosunmu có thể sẽ chơi ở nơi khác trong mùa giải tới, mà anh ấy còn ám chỉ rằng Raptors là một “lựa chọn khả thi” cho anh ấy. Ngay cả khi Raptors không còn không gian để nhận nó nữa, họ có thể điều hướng và xử lý đủ để tạo sơ hở.

Toronto Raptors sẽ ký Ayo Dosunmu?

Chris Boucher, Thad Young và Otto Porter Jr. là ba hợp đồng kỳ cựu đối mặt với khả năng giảm số phút thi đấu trong mùa giải 2023. Giao dịch một trong số chúng có thể giải phóng đủ không gian giới hạn trong thời gian ngắn để lôi kéo Dosunmu rời khỏi ngôi nhà chuyên nghiệp duy nhất mà anh ấy biết.

Dosunmu ghi trung bình 8,7 điểm và 2,9 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong hai năm thi đấu cho Bulls, mặc dù sản lượng của anh ấy giảm xuống sau khi tỷ lệ phần trăm 3 điểm của anh ấy giảm xuống. Toronto có thể sẽ cần đưa anh ta trở lại đúng hướng trong lĩnh vực đó để thu được giá trị thuần túy từ anh ta.

Ở vai trò phù hợp, Dosunmu có thể mang lại giá trị cho băng ghế dự bị bị chê nhiều. Có thể chơi ở cả hai vị trí phòng ngự và giữ bóng tốt một cách nhất quán, Raptors đã thiếu một người gác đền với sự kết hợp giữa kích thước và khả năng phòng ngự của anh ấy trong một thời gian. Một hợp đồng nhiều năm có thể được thực hiện cho anh ta.

Dosunmu yêu cầu một khoản đầu tư tài chính đáng kể, điều này có thể hơi kỳ quặc đối với một đội vừa ký hợp đồng với Dennis Schroder để đảm nhận nhiều vai trò tương tự, nhưng Ujiri nên luôn cố gắng bổ sung những cầu thủ chất lượng cao vào hòn đảo đồ chơi lạc loài ở Toronto này.

Kế tiếp: 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *