Chiều sâu của OKC Thunder có nhiều điều để chứng minh trước Hornets

OKC Thunder sẽ chơi bóng rổ vào tối nay!…. giống. Chắc chắn, đây là giai đoạn tiền mùa giải và chắc chắn, đội chính thức sẽ không thi đấu, nhưng đây vẫn là bóng rổ! Hôm nay đánh dấu trận thứ ba trong số năm trận tiền mùa giải của Oklahoma City Thunder. Họ hành quân đến Charolette để thi đấu với Hornets trước khi quay trở lại Thành phố Oklahoma.

Trong trò chơi nghỉ đêm, OKC Thunder đã cho Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams, Chet Holmgren và Isaiah Joe nghỉ ngơi. Kenrich Williams (lưng) và Aleksej Pokusevski (mắt cá chân) vắng mặt vì chấn thương.

OKC Thunder sẽ phải chứng kiến ​​băng ghế dự bị của họ uốn dẻo cơ bắp trước Hornets trong trận đấu thứ ba trước mùa giải.

Trong suốt mùa giải này, phần lớn đã được tạo nên từ cốt lõi trẻ mà OKC Thunder đã xây dựng, và đúng như vậy. Nhiều người gọi anh là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất NBA và với tiềm năng vượt trội, có thể thấy rõ sự phấn khích xung quanh Thành phố Oklahoma dành cho đội bóng này.

Tuy nhiên, không chỉ lực lượng trẻ mới thu hút sự chú ý ở OKC mà còn là mức độ chuyên sâu mà Sam Presti và tổ chức này đã xây dựng cho OKC Thunder. Bây giờ, khi các công nhân vẫn đang nghỉ ngơi, đã đến lúc các tầng sâu thể hiện sức mạnh của mình ở Thành phố Nữ hoàng.

Những điều cần lưu ý:

Vasilije Micic được kéo dài thời gian thi đấu:

Vào thứ Năm, MVP EuroLeague hai lần đã có trận ra mắt NBA cho OKC Thunder. Sau một vài mùa hè thú vị, Vasilije Micic cuối cùng đã cập bến Bricktown. Micic đã thể hiện rất nhiều pha chớp nhoáng trước Pistons, đặc biệt là ở khâu tấn công.

Vào Chủ nhật, anh ấy sẽ phải chạy kéo dài, đó chính xác là những gì bác sĩ yêu cầu cho tân binh 29 tuổi, người cần chơi đuổi bắt để thích nghi với tốc độ của trận đấu NBA.

Bảng bong bóng:

Lần đầu tiên trong mùa giải này, Jack White, Jeremiah Robinson-Earl và Tre Mann sẽ gặp rất nhiều chấn thương. Với đội hình 21 người và quyết định chuyển đi từ Victor Oladipo, Thunder vẫn cần phải chuyển sang hai hợp đồng tiêu chuẩn khác ngoài Oladipo. Jack White, Jeremiah Robinson-Earl và Tre Mann nằm trong danh sách bong bóng.

White và Robinson-Earl chỉ chạy hạn chế vào cuối mùa giải trước. Tre Mann đã có thể tập luyện một chút vào thứ Hai nhưng đã bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Năm vì chấn thương.

Cason Wallace:

Người bảo vệ tân binh đến từ Kentucky đã thi đấu rất ấn tượng trong suốt trại huấn luyện và giai đoạn tiền mùa giải. Khả năng phòng thủ của anh ấy là điều được mong đợi, nhưng Wallace cũng đã tìm ra cách để trở nên tấn công xuất sắc.

Wallace thậm chí còn được đá chính vào thứ Hai trong trận gặp Spurs khi Shai Gilgeous-Alexander bị loại khỏi đội hình. Anh ấy đang xếp hàng để bắt đầu lại cho Thunder với những người thường xuyên ở trên cây thông.

Lựa chọn tổng thể thứ mười trong NBA Draft 2023 là dành cho một mùa giải tân binh thú vị như một mối đe dọa để chơi ngay cho Mark Daigneault hoặc dành thời gian ở NBA G League với chuyên gia phòng ngự Kameron Woods. Cách anh ấy chơi trong trò chơi này sẽ giúp quyết định số phận của anh ấy.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander nêu bật khía cạnh bị đánh giá thấp của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *