Chiến thắng của Raptors cho thấy hành vi phạm tội của Darko Rajakovic sẽ vượt qua các Y tá

Darko Rajakovic và Toronto Raptors đang cố gắng thay đổi hoàn toàn phong cách chơi của họ chỉ sau một đêm, vì họ sẽ chuyển từ một hệ thống kém sáng tạo hơn do Nick Nurse dẫn dắt sang một hệ thống sống động và nhịp độ hơn. Rajakovic bắt đầu cuộc tấn công của mình trước Minnesota Timberwolves.

Ban đầu, Scottie Barnes, Pascal Siakam và Raptors được thổi phồng nhiều lúc có vẻ hơi bối rối. Thay đổi toàn bộ triết lý tấn công trong khi cố gắng vượt qua trung tâm phòng ngự tốt nhất giải đấu là Rudy Gobert không phải là điều dễ dàng đối với ngay cả những tuyến giàu kinh nghiệm nhất.

Raptors đã giành chiến thắng trong cuộc thi này với tỷ số thấp, 97-94 nhờ màn ra mắt xuất sắc của Dennis Schroder và một số pha chơi đúng lúc trước Siakam. Bắt đầu năm mới bằng chiến thắng trước đối thủ chất lượng là một cách để đưa mọi thứ đi đúng hướng.

Mặc dù có thể phải mất một thời gian trước khi Rajakovic có thể kết hợp một hàng tấn công hoạt động đầy đủ theo hình ảnh ưa thích của anh ấy, nhưng đội đã cho thấy những dấu hiệu rằng họ sẽ là một câu lạc bộ tấn công có hiệu suất tốt hơn so với khi có Nurse và Fred VanVleet dẫn dắt năm ngoái.

Darko Rajakovic đã cải thiện khả năng tấn công của Toronto Raptors trong chiến thắng trước Timberwolves.

Điểm tích cực lớn nhất rút ra từ trò chơi này là hành vi phạm tội chuyển tiếp. Rajakovic đã tìm ra cách tốt nhất để sử dụng một nhóm vận động viên đầy hứa hẹn, nếu đôi khi còn thô sơ, là đưa họ ra ngoài không gian và di chuyển.

Đôi khi, việc thiếu chuyển động của bóng đã khiến tôi cảm thấy chán nản vào năm ngoái, vì sơ đồ nặng nề còn nhiều điều chưa được mong đợi. Với 27 pha kiến ​​​​tạo trên 36 bàn thắng, Toronto đã thể hiện quyết tâm chuyền bóng nhiều hơn trong năm nay. Hiệu quả yếu, nhưng quá trình này diễn ra ổn định trong hầu hết các đêm.

Trong khi hành vi tấn công nửa sân của Y tá có những điểm yếu, thì việc Toronto thiếu người tạo ra nửa sân khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn. Vấn đề vẫn chưa được giải quyết, vì có một số phương án đánh kém khi mọi thứ chậm lại, nhưng thật khó để khắc phục toàn bộ hành vi phạm tội chỉ trong vài tháng của mùa giải và một vài trận đấu triển lãm.

Minnesota có rất nhiều ngôi sao quyền lực trong đội hình và quy mô trong toàn bộ đội hình, điều này khiến họ rất khó thử nghiệm nhanh chóng. Bất chấp tất cả những điều đó, Rajakovic vẫn có thể vượt qua trận đầu tiên trong số nhiều chiến thắng chắc chắn trước các đối thủ trong trận playoff.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *