Chiến dịch All-Star của Pascal Siakam bắt đầu sau chiến thắng của Raptors

Pascal Siakam và Toronto Raptors có lẽ đã có màn trình diễn tệ nhất trong hiệp một trong trận đấu với Kyle Kuzma và Washington Wizards, khi đội chủ nhà bước vào phòng thay đồ với gần 20 điểm so với đội chơi đêm đó. trước đây ở Brooklyn.

Cách duy nhất mà đội này có cơ hội kết thúc trận đấu này là Siakam kéo toàn bộ đội của mình theo mình và trở thành cầu thủ All-NBA và All-Star dưới chế độ Nick Nurse. Khi phải làm vậy, Siakam đã thống trị trận đấu này và gánh đội của Darko Rajakovic mà không có OG Anunoby và Gary Trent Jr.

Siakam và Raptors bằng cách nào đó đã giành được chiến thắng 111-107 trước Wizards, nâng tỷ số lên 5-5 trong mùa giải. Siakam có 39 điểm, 11 rebound, 7 kiến ​​​​tạo và 3 lần đánh cắp khi dẫn dắt đội của anh ấy với tỷ số 21-1 và 63-36 để khép lại chiến thắng trong hiệp hai.

Siakam không phải lúc nào cũng đạt phong độ tốt nhất trong mùa giải này khi anh ấy cố gắng chung sống với Barnes, nhưng sự tỏa sáng của cá nhân anh ấy sẽ luôn tỏa sáng bất kể huấn luyện viên, hệ thống hay dàn diễn viên phụ. Nếu đây không phải là màn trình diễn All-Star của một cầu thủ All-Star thì tôi không biết nó là gì.

Pascal Siakam phải trở thành All-Star sau màn lội ngược dòng của Toronto Raptors trước Wizards.

Raptors cần phải hôn chân Siakam để cứu họ trong trận đấu này. Washington dẫn trước 23 vào giữa quý thứ ba, Kuzma là không thể ngăn cản, và tất cả các Raptors không có tên là Gradey Dick cộng lại đều không có được quả 3 điểm nào cho đến phút cuối của hiệp thứ ba.

Giao dịch Siakam để lấy một bộ sưu tập các lựa chọn và cầu thủ đã trở thành một triết lý phổ biến lan rộng khắp Twitter của Raptors và toàn cảnh truyền thông NBA nói chung. Những đêm như đêm nay đặt câu hỏi về tính hợp lệ của một động thái như vậy, khi pha dứt điểm hoàn hảo của Siakam ở vòng cấm và sự hung hãn như chó bulldog đã đánh thức đội Raptors đang ngủ đông khỏi giấc ngủ đông.

Mặc dù Scottie Barnes gần đây đã trải qua một chặng đường khó khăn, nhưng sự thống trị của anh ấy trong trận lội ngược dòng trước Spurs đã chứng minh rằng Toronto hiện có hai cầu thủ khác nhau có khả năng kiểm soát pha tấn công, thực hiện phần lớn các cú sút và bắt bóng. . Điều đó rất hiếm.

Raptors có thể không có một đội được xây dựng để cạnh tranh chức vô địch, và Wizards có thể xây dựng một đội yếu như ở Eastern Conference, nhưng chiến thắng luôn phải được ăn mừng. Chiến thắng được dẫn dắt bởi một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu ở Siakam, chơi một trong những giai đoạn hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy, thậm chí còn được thưởng thức nhiều hơn.

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *