Chi tiết về vụ rò rỉ thương mại Raptors-Grizzlies Dillon Brooks thất bại

OG Anunoby và Toronto Raptors có thể được vinh danh là “đội gây thất vọng nhất” trong mùa giải này, nhưng Dillon Brooks và Memphis Grizzlies đang làm mọi cách để lấy danh hiệu đó khỏi tay họ. Người chơi được chọn số 2, Griz, thất bại 3-1 trước đội số 1. 7 Los Angeles Lakers trong loạt trận playoff của họ.

Grizzlies đã thực hiện một số động thái tốt trong mùa giải này, bao gồm cả việc mua lại xạ thủ Luke Kennard trước thời hạn giao dịch, nhưng họ đã bỏ lỡ một thỏa thuận cho Anunoby khi giá trị của anh ta cao hơn bao giờ hết. Họ sẵn sàng chuyển hướng một số lựa chọn ở vòng đầu tiên đến Toronto, nhưng có lẽ với rất nhiều sự bảo vệ dành cho họ.

Raptors và Grizzlies đang tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại, nhưng sự xuất hiện của Tim McMahon vào thứ Hai trên podcast The Hoop Collective đã cho thấy họ sâu sắc như thế nào. Memphis đang cố gắng có được Anunoby trong một thỏa thuận sẽ đưa Brooks đến Toronto.

MacMahon nói: “Họ đang cố gắng nâng cấp vào thời hạn giao dịch. “Họ thực sự không thể lôi kéo Raptors vào một cuộc trò chuyện nghiêm túc, nhưng họ sẽ từ bỏ một số lựa chọn để có được OG Anunoby. Họ đang cố gắng tiếp tục từ Dillon Brooks.” Hãy rất vui vì thỏa thuận đã không rơi vào thời hạn.

Toronto Raptors suýt đổi OG Anunoby lấy Dillon Brooks.

Mặc dù Brooks là người Canada, nhưng anh ấy cũng sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải. Ujiri có thể yêu thích sự bền bỉ và nỗ lực của anh ấy trong khâu phòng ngự, nhưng có quá nhiều tiêu cực gắn liền với lối chơi của anh ấy đến nỗi Toronto sẽ bị phạt đòn công khai nếu họ thực hiện thỏa thuận này.

Brooks, người mới 27 tuổi, đã có một năm ghi bàn tệ nhất trong bốn mùa giải qua, trong khi hiệu suất trên sân của anh ấy nhìn chung giảm xuống dưới 40%. Nếu Ujiri muốn khắc phục lỗi nhanh chóng, Brooks thực sự có thể là mỏ neo tiếp tục nhấn chìm hành vi phạm lỗi này với một số lỗi ly hợp.

Hãy cũng giải quyết con voi trong phòng. Brooks đã thất bại trong vai phản diện. Quy định số 1 cú giật gót không bao giờ là vi phạm kayfabe, và Brooks đã làm điều đó khi từ chối nói chuyện với giới truyền thông sau khi chọc vào LeBron James. Brooks nhanh chóng trở thành trò cười sau khi không thể thích nghi với vai diễn này, khiến anh ấy bị nhiễm phóng xạ sau khi kết hợp nó với diễn xuất tệ hại của mình.

Ujiri cần phải thực hiện một động thái, nhưng một thỏa thuận được đề xuất như thế này cho thấy sự kiềm chế và kiên nhẫn là một phần của việc trở thành một GM cũng như việc chốt một thỏa thuận về một giao dịch gây chấn động. Nửa sau mùa giải của Brooks đã gây thất vọng, và nó sẽ khiến Toronto rơi vào tình thế tồi tệ hơn.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *