Chet Holmgren và Victor Wembanyama có vẻ là đối thủ của nhau

Chet Holmgren cuối cùng đã có trận ra mắt NBA vào thứ Hai tại Trung tâm Paycom. Sau khi được chọn đứng thứ 2 chung cuộc ở NBA Draft 2022, Holmgren đã phải chờ cả mùa giải mới được bước lên sân do vết gãy LisFranc mà anh ấy mắc phải vào tháng 8 năm ngoái. Rất nhiều thứ đã thay đổi trong năm qua.

OKC Thunder không chỉ chứng kiến ​​​​sự cải thiện 16 trận thắng mà còn chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander nổi lên như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Jalen Williams về đích với vị trí á quân cho giải Tân binh của năm và một cầu thủ trẻ nòng cốt. điều đó dường như đã được định sẵn cho rất nhiều thành công.

Chet Holmgren sẽ thấy một số áp lực mà anh ấy phải đối mặt một năm trước vào thời điểm này đã giảm bớt. Anh ấy không cần phải là một chàng trai, gương mặt hay cầu thủ giỏi nhất. Anh ta chỉ có thể chơi và để các con chip rơi ở nơi chúng có thể.

Tuy nhiên, những thay đổi không chỉ giới hạn ở nội thất. NBA chào đón triển vọng được thổi phồng nhất kể từ khi LeBron James, Victor Wembanyama, gia nhập giải đấu. Wembanyama và Holmgren đại diện cho những ông lớn “kỳ lân” với tiềm năng không gì sánh bằng, và do lối chơi có phần giống nhau nên thế giới NBA đương nhiên so sánh hai người.

OKC Thunder và San Antonio Spurs có thể gia hạn sự cạnh tranh của họ, với Victor Wembanyama và Chet Holmgren lấp đầy dự luật.

Tuy nhiên, không chỉ giới truyền thông hay người hâm mộ so sánh Victor Wembanyama và Chet Holmgren nhằm tạo ra sự cạnh tranh. Bản thân nó là một giải đấu. NBA không chỉ ra mắt họ với nhau mà còn định vị họ là trận đấu chính của giải đấu NBA trong mùa và trong “tuần thi đấu”.

Thông thường, sự cạnh tranh này có thể cũ kỹ, có cảm giác giả tạo hoặc không tồn tại. Cho dù NBA đã thành công như thế nào gần đây, điều cuối cùng mà nó thiếu là sự kình địch cũ. Họ có thể vừa tìm thấy nó ở Chet Holmgren và Victor Wembanyama.

Không ai trong số những người chơi này cố gắng nói bất cứ điều gì đáng ngạc nhiên về người kia, hoặc thậm chí hoàn toàn cam kết trở thành đối thủ, nhưng họ chắc chắn cũng không phủ nhận điều đó. Từ việc huấn luyện viên trưởng huyền thoại Gregg Popovich nói rằng cả hai “nhìn thấy nhau” trong diễn biến trận đấu cho đến việc họ uốn éo nhau trong những pha nghiêng người trước mùa giải, điều này có một nét tinh tế đặc biệt.

Chẳng bao lâu sau, sự cạnh tranh này đã tràn lan trên mạng xã hội, thậm chí cả những người chơi có liên quan. Trích dẫn Chet Holmgren đã tweet một đoạn video quay cảnh Victor Wembanyama uốn cong cơ thể của mình trên một chiếc xô và một chiếc, nói rằng, “Những cú đánh đầu là những động tác không thể ngăn cản, fasho.”

Mọi hành động mà cả hai thực hiện, đặc biệt là đối với nhau, sẽ được giám sát chặt chẽ và người chơi sẽ nhìn thấy những bài đăng này trên mạng xã hội.

OKC Thunder và San Antonio Spurs được trang bị nguồn lực cốt lõi và trẻ để bắt đầu chặng đường tương đối thành công. Đêm nay tôi cảm thấy khác hẳn. Cảm giác giống như sự khởi đầu của Cuộc đối đầu vĩ đại tiếp theo của Mỹ tại NBA.

Kế tiếp: Twitter phản ứng khi Chet Holmgren và Victor Wembanyama ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *