Chet Holmgren trở lại để giúp dẫn dắt OKC Thunder vượt qua Jazz

Chet Holmgren đã trở lại, bóng rổ Thunder đã trở lại và toàn đội đã hoàn thành công việc trong trận đấu đầu tiên của Giải đấu Mùa hè Thành phố Salt Lake.

Chơi trận bóng rổ cạnh tranh đầu tiên của anh ấy chỉ sau hơn một năm, Chet Holmgren đã xuất sắc khi OKC Thunder đánh bại Utah Jazz, 94-85, để mở chiến dịch Giải đấu Mùa hè của họ vào tối thứ Hai.

Chet Holmgren trở lại để giúp dẫn dắt OKC Thunder vượt qua Utah Jazz trong trận mở màn Summer League.

Chet Holmgren đã chơi 29 phút và có 15 điểm khi bắn 6/14 (bắn 45%), chín lần bật lại và bốn lần cản phá chắc chắn, đánh dấu sự trở lại của anh ấy.

Người đàn ông cao 7’1 gặp trở ngại trước lượt chọn tổng thể thứ 14 của năm ngoái Ochai Agbaji và lượt chọn thứ 16 của năm nay Keyonte George, tiếp theo tự khẳng định mình là người bảo vệ vành xe Thunder cần phải đạt đến trần phòng thủ tinh nhuệ của họ.

Jalen Williams, á quân giải thưởng Tân binh của năm, có 21 điểm khi bắn 8/14 và 4 lần bật lại, trong khi Tre Mann có 20 điểm với 4 lần ném 3 điểm để dẫn đầu OKC.

Thunder chiếm ưu thế từ đầu đến cuối, dẫn đầu tới 27 điểm trong quý thứ ba trước khi Jazz lội ngược dòng để cắt đệm xuống còn một con số trong khung cuối cùng.

OKC đã ghi được 43 điểm trong quý thứ hai, chủ yếu là nhờ hàng thủ ngoan cường và hàng công bùng nổ của Jalen Williams và Mann. Sau khi bỏ lỡ ba cú sút đầu tiên, Holmgren đã ghi được tám điểm trong hiệp một, tất cả đều ở hiệp hai.

Bất chấp một trận đấu mạnh mẽ, Holmgren, người đã bị thương ở chân trong mùa giải trước và vẫn chưa chơi một trận nào trong mùa giải NBA thông thường, cũng đã nhận được những lời hô hào “quá lớn” từ đám đông Utah trong những quả ném phạt của anh ấy vào cuối hiệp bốn.

Trong khi đó, Jaylin Williams kết thúc với 8 điểm, 13 rebound và 2 trận hòa. Ousmane Dieng cũng ghi được bốn điểm với tỷ số thấp 1/11 từ sàn nhà.

Jaden Shackelford có 11 điểm, Jared Butler có 10 điểm và Thợ săn Maldonado có 6 điểm.

The Thunder sẽ trở lại thi đấu vào ngày 5 tháng 7 trước Memphis Grizzlies.

Kế tiếp: Twitter phản ứng khi Tre Mann ném một cú đánh lố bịch
  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 07:22 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 07:22 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *