Chet Holmgren thông báo đến NBA trong chiến thắng trước Spurs

OKC Thunder và Spurs đã công bố lịch trình trước mùa giải của họ vào tối thứ Hai, nhưng đây cũng là lần đầu tiên Chet Holmgren và Victor Wembanyama thi đấu trên sân NBA.

Với nỗ lực chắc chắn trong hiệp hai, OKC Thunder đã đánh bại Spurs với tỷ số 122-121 sau khi cầm chân Spurs ở những phút cuối. Devonte’ Graham có cơ hội ghi bàn cho Spurs ở phút bù giờ nhưng lại bỏ lỡ quả phạt góc thứ ba.

Chet Holmgren và Victor Wembanyama đã tỏa sáng trong trận ra mắt trước mùa giải khi OKC Thunder cầm chân Spurs muộn.

Holmgren không lãng phí thời gian khi tuyên bố đến NBA. Trong hiệp một, Holmgren thu về 21 điểm và 9 rebound.

Holmgren cũng thể hiện sự hiện diện của mình ở rổ, bật lại một cú sút và ảnh hưởng đến nhiều cú đánh khác. Nhưng anh không thể thua ông lớn Spurs.

Khung hình cao 7 foot 4 của Wembanyama đã giúp anh ta trả lại các cú đánh và có được một vài lần đánh cắp. Cùng với khả năng phòng ngự, Wembanyama đã sút 8/13 trong trận ra mắt hiệu quả trước mùa giải.

Với 20 điểm, màn ra mắt của Wembanyama là một thành công không thể phủ nhận. Lựa chọn đầu tiên trong kỳ dự tuyển năm nay đã cho thấy cái nhìn thoáng qua về tiềm năng to lớn của anh ấy và là cầu thủ xuất sắc nhất trên sàn trong thời gian dài.

San Antonio dẫn trước 81-74 sau hiệp một với nhịp độ nhanh. Một khoảng thời gian hỗn loạn ở cuối hiệp, bao gồm một pha cản phá của Jalen Williams ở một đầu, sau đó là một cú ném ngược ở đầu kia, đã giúp OKC cắt giảm mức thâm hụt.

Williams, chú ngựa ô của MVP mùa này, kết thúc với 12 điểm nhưng chỉ sút được 4 trên 12. Ứng cử viên MIP khác của Thunder, Josh Giddey, đã thể hiện lối chơi của mình để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải.

Giddey kết thúc với năm pha kiến ​​​​tạo, trong đó có một đường chuyền chéo sân cho Holmgren ghi ba bàn ở phút đầu tiên. Cả hai đêm của Giddey và Williams đều kết thúc sau hiệp một.

Việc mua lại OKC Thunder trong mùa giải Davis Bertans nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhà với cú 3 điểm. Bertans kết thúc với bốn điểm từ ngoài vòng cấm, tất cả đều đến trong bốn phút đầu tiên của hiệp hai để giúp OKC Thunder dẫn trước.

Các cầu thủ năm thứ hai Ousmane Dieng và Jaylin Williams cũng có màn trình diễn xuất sắc trước Spurs. Dieng và Williams thi đấu rất tích cực trên kính, với lần lượt là 10 và 7 rebound.

Mọi người chơi OKC Thunder có sẵn cuối cùng đều tham gia vào trò chơi. Trong một cuộc chiến căng thẳng để giành một suất cuối cùng trong đội hình, đó là những phút quý giá đối với những cầu thủ như Jeremiah Robinson-Earl và Jack White.

Thành phố Oklahoma sẽ diễn ra vào tối thứ Năm tại Montreal gặp Detroit Pistons trong trận đấu thứ hai trước mùa giải.

Kế tiếp: Người hâm mộ OKC Thunder nên mua đội này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *