Chet Holmgren theo dõi đối mặt với Victor Wembanyama Mon

OKC Thunder sẽ mở màn lịch thi đấu trước mùa giải vào thứ Hai với San Antonio Spurs. Trong khi Aleksej Pokusevski vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá chân mà anh ấy gặp phải trong buổi tập ngoài mùa giải chỉ vài ngày trước trại huấn luyện, tôi đã yêu cầu Mark Daigneault cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của những người còn lại trong đội hình của Thunder, bao gồm cả Chet Holmgren.

Oklahoma City Thunder đã chọn Chet Holmgren với lượt chọn thứ 2 trong NBA Draft 2022. Vào tháng 8 trước mùa giải sinh viên năm nhất, Holmgren bị gãy xương Lisfranc, khiến anh phải ngồi ngoài trong cả mùa giải NBA 2022-23. Giờ đây, sau một năm khỏi chấn thương, Chet Holmgren cuối cùng đã sẵn sàng cho trận ra mắt NBA.

Mark Daigneault đã xác nhận đường đua OKC Thunder vẫn hoạt động tốt vào thứ Hai trước Victor Wembanyama, bao gồm cả Chet Holmgren.

Sau Ngày Truyền thông, chúng tôi sẽ đến Trại huấn luyện với toàn bộ lực lượng tại cơ sở luyện tập OKC Thunder. Sau bốn ngày liên tiếp, thứ Bảy sẽ đánh dấu một ngày nghỉ của Thunder. Đội sẽ trở lại trại vào Chủ nhật trước trận khai mạc trước mùa giải vào thứ Hai tại Trung tâm Paycom.

Đêm thứ Hai thì hơi khác một chút. Mặc dù vẫn là một trận đấu thường lệ của mùa giải, nhưng sự ra mắt của Chet Holmgren, Cason Wallace, Keyontae Johnson và Vasilije Micic sẽ khiến Trung tâm Paycom náo nhiệt vì phấn khích. Sau đó, bạn đặt trận ra mắt NBA của Victor Wembanyama lên trên nó. Triển vọng nhất được so sánh với LeBron James trong suốt quá trình tiền phác thảo chu kỳ vừa qua.

Thứ Hai có cơ hội trở thành một trận đấu đáng nhớ trước mùa giải. Sau buổi tập hôm thứ Sáu, chỉ còn một người đứng giữa Thunder và trận đấu đầu tiên của họ, tôi đã hỏi Mark Daigneault liệu đội có còn đi đúng hướng để chuẩn bị cho mọi người sẵn sàng cho Đêm Thứ Hai hay không.


Mặc dù Aleksej Pokusevski sẽ phải ngồi ngoài nhưng phần còn lại trong đội hình của họ sẽ có mặt cho trận đấu vào thứ Hai. Ngay cả khi Chet Holmgren chỉ có được vài phút, thì những tín đồ của Thunder cũng xứng đáng được xem lựa chọn hàng đầu trong lần tái thiết này.

Kế tiếp: Những người mới đến của OKC Thunder đã tham gia vào vai trò của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *