Chet Holmgren nói về sự cạnh tranh tiềm tàng

Oklahoma City Thunder sẽ đấu với San Antonio Spurs trong một trận đấu chung kết vô địch trong mùa giải thứ ba của họ. OKC Thunder đang tìm cách làm nên lịch sử với chiến thắng đầu tiên trong môn đấu bi-a mùa này và nó đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc cạnh tranh mới chớm nở tại NBA với sự góp mặt của Chet Holmgren.

Vào thứ Ba, trước trận đấu của họ, OKC Thunder đã cho phép Chet Holmgren sẵn sàng quay xung quanh. Trong khi phần lớn sự chú ý đổ dồn vào giải đấu trong mùa giải mới, tiêu đề lớn nhất của trận đấu này là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về Holmgren so với Victor Wembanyama.

Victor Wembanyama được coi là một triển vọng chưa từng thấy, người giỏi nhất mà chúng tôi đánh giá kể từ LeBron James, và là người về nhì rõ ràng cho cuộc đua Tân binh của năm trên giấy tờ.

Tuy nhiên, sau một năm tạm dừng hoạt động, Holmgren đã có sự trở lại đầy thắng lợi với lĩnh vực gỗ cứng và từng được coi là có triển vọng thay đổi nhượng quyền thương mại chỉ 12 tháng trước.

Qua mười ván đấu, cả hai đều chơi đạt được kỳ vọng và có lúc còn vượt quá mong đợi. Với những khung hình giống nhau và sự cường điệu trước khi phác thảo, chúng sẽ mãi mãi được liên kết với nhau.

Trung tâm OKC Thunder Chet Holmgren nói về sự cạnh tranh ngày càng tăng của anh ấy với Victor Wembanyama.

Trong NBA Preseason, chúng ta đã được thưởng thức trận đấu này và cả hai trông giống như những đối thủ thực sự. Tuyệt vời như NBA những năm gần đây, trong cuộc đụng độ triển lãm, hai ông lớn kỳ lân tưởng chừng như sẽ đấu với nhau nhưng vẫn giữ được “hòa nhịp” của trận đấu, như cả hai đã nói sau trận đấu.

Giờ đây, vấn đề thực sự chiếm vị trí trung tâm trong chương trình Truyền hình Quốc gia hôm thứ Ba trên TNT. Chet Holmgren sẽ gặp Victor Wembanyama trong vòng nhảy lúc 6:30 tại Trung tâm Paycom.


Tại một buổi chụp hình trên phương tiện truyền thông, Chet Holmgren đã nhận được nhiều câu hỏi về đối tác của mình trong trò chơi và khả năng họ trở thành đối thủ trong 15 năm tới.

“Tôi không lo lắng về 15 năm tới. Tôi nóng lòng muốn giúp Thunder cố gắng đánh bại Spurs tối nay”, Holmgren nói sau loạt luân lưu. Khi bị thúc ép phải bình luận thêm về hai vấn đề này, Holmgren tập trung vào hiện tại thay vì dự đoán về một thập kỷ rưỡi kể từ bây giờ.

Cho dù Chet Holmgren có đẩy các đối thủ tiềm năng sang một bên đến mức nào, điều đó cũng không ngăn được làn sóng cường điệu đang chạy đua xung quanh ông lớn này. Tối nay sẽ có đợt đầu tiên.

Kế tiếp: OKC Thunder có thể đã giải quyết được mọi vấn đề của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *