Chet Holmgren mô tả một cách hoàn hảo khi làm việc với SGA

Oklahoma City Thunder đã bắt đầu Trại huấn luyện của họ vào tối thứ Ba trước mùa giải NBA 2023-24. Những trại huấn luyện này có mức độ hứng thú khác nhau. Oklahoma City không chỉ đạt được 40 trận thắng một năm trước, cải thiện thành tích 16 trận thắng, nhờ một chuyến đi đến vòng play-in, mà họ thậm chí còn chơi tốt hơn trong mùa giải này. Lựa chọn tổng thể thứ hai từ NBA Draft 2022, Chet Holmgren, chuẩn bị ra mắt NBA sau khi ngồi ngoài cả mùa giải trước.

Vào tháng 8 năm 2022, Holmgren bị gãy xương Lisfranc trong một sự kiện ủng hộ sự kiện ở Seattle. Điều đó khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong toàn bộ mùa giải 2022-23, bao gồm cả trại huấn luyện. Giờ đây, sau quá trình hồi phục, Chet Holmgren đã có thể tham gia Trại huấn luyện NBA đầu tiên của mình.

Chet Holmgren có cụm từ hoàn hảo để mô tả mối quan hệ hợp tác của anh ấy với ngôi sao OKC Thunder Shai Gilgeous-Alexander.

Sau khi kết thúc ngày đầu tiên của Trại huấn luyện Sấm sét vào thứ Ba, giới truyền thông tập trung đã bắt kịp Chet Holmgren. Người cao bảy mét được hỏi cảm giác ở ngoài đó như thế nào. Anh ấy đảm bảo với chúng tôi rằng anh ấy không nghĩ đến chấn thương khi thi đấu, cho phép anh ấy chơi tự do.


Khi Chet Holmgren được hỏi cảm giác khi ở trong đội Shai Gilgeous-Alexander, cụ thể là sự năng động như thế nào, Holmgren đã thốt lên: “Thật thú vị!” với những nụ cười và tiếng cười khúc khích.

Những người hâm mộ OKC Thunder đã ngồi sát mép ghế chờ đợi cặp đôi này cùng đứng chung sàn. Bây giờ, chỉ còn vài ngày nữa là trận đấu đầu tiên của đội sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 9 tháng 10. Trận đấu sẽ hấp dẫn hơn những trận đấu trước mùa giải thông thường khi Victor Wembanyama đến thị trấn.

Kế tiếp: OKC Thunder có xác nhận quà tặng bắt đầu ở Buổi chụp ảnh mới nhất không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *