Chet Holmgren không quan tâm đến cuộc đua Tân binh của năm

OKC Thunder đã chứng kiến ​​Chet Holmgren thi đấu với tư cách là người khởi đầu. Tác động của Holmgren đối với Oklahoma City Thunder tốt hơn mong đợi. Ông lớn Gonzaga đã sút hiệu quả 55% từ sàn, 50% từ sàn và 89% ở dải từ thiện.

Holmgren ghi trung bình 16 điểm, 7 rebound, 2 kiến ​​tạo, 1 cướp và 2 block mỗi trận khi còn là ông lớn năm đầu tiên cho Oklahoma City Thunder. Một sự so sánh rõ ràng được đưa ra với trung tâm mới Victor Wembanyama.

Wembanyama đang được chào đón như một ông lớn thế hệ, được nhiều người coi anh là triển vọng tốt nhất kể từ LeBron James. Điều đó đã dẫn đến việc National Media thực tế đã trao cho anh ấy giải thưởng Tân binh của năm trước khi mùa giải bắt đầu.

Trước trận đấu với Victor Wembanyama, Chet Holmgren không tập trung vào cuộc đua Tân binh của năm.

Vào thứ Ba, Oklahoma City Thunder và San Antonio Spurs đối đầu tại Trung tâm Paycom ở trung tâm thành phố Bricktown. Đây đánh dấu trận tranh chức vô địch thứ ba trong mùa giải của Thunder và trận thứ hai của Spurs, khi cả hai đều đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong trò chơi bi-a.

Đây đánh dấu trận đấu thường lệ đầu tiên trong mùa giải giữa Victor Wembanyama và Chet Holmgren, hai ông lớn sẵn sàng trở thành đối thủ của nhau tại NBA. Cuộc tranh luận sẽ gay gắt khi hai công tước ra sàn.

Chet Holmgren có mới không? Liệu tác động của chiến thắng có quan trọng hơn việc chỉ thống kê đếm thô không? Ai có tác động lớn nhất? Liệu các cuộc thăm dò có dám bỏ phiếu chống lại Victor Wembanyama sau khi gán cho anh ta một viễn cảnh chưa từng thấy?

Dù ồn ào bên ngoài xung quanh cả hai ngày càng lớn nhưng Chet Holmgren không hề tập trung vào Tân binh của giải thưởng.


OKC Thunder hiện đang dẫn 6-4, đủ tốt để có thành tích tốt thứ năm tại Western Conference. San Antonio Spurs dẫn 3-7, thua 5 trận liên tiếp.

Kế tiếp: Trong quá trình trở thành cầu thủ NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *