Chet Holmgren không được vinh danh trên bảng xếp hạng ESPN mới nhất

Thứ Ba tuần trước, ESPN đã cập nhật 25 cầu thủ NBA dưới 25 tuổi của họ và sự thiếu tôn trọng của Chet Holmgren đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

OKC Thunder hiện đang có tỷ số 7-4, thành tích tốt thứ năm tại Western Conference và Chet Holmgren đã đóng một vai trò quan trọng trong đó. Qua 11 trận NBA đầu tiên, Holmgren ghi trung bình 15 điểm, 7 rebound, 2 kiến ​​tạo và hơn 3 STOCK (ăn cắp cộng thêm cản phá) mỗi trận.

Tất cả trong khi sút 52% từ sàn, 46% từ ngoài vòng cung và 90% ở vạch từ thiện trong khi thực hiện hơn ba quả ném phạt mỗi trận. Holmgren đã đến từ thế giới khác, tác động đến Thunder ở mức cao như vậy.

ESPN không vinh danh Chet Holmgren trong bảng xếp hạng cầu thủ dưới 25 tuổi mới nhất.

ESPN có một số kết quả đáng kinh ngạc khi xếp hạng 25 cầu thủ dưới 25 tuổi hàng đầu, mặc dù không nhiều hơn Chet Holmgren được xếp ở vị trí 13!

Điều này đặt ông lớn OKC Thunder đứng sau những cái tên như Evan Mobley, Tyrese Maxey, Jaren Jackson Jr., LaMelo Ball, Darius Garland, Zion Williamson, Cade Cunningham, Ja Morant, Tyrese Haliburton, Victor Wembanyama, Anthony Edwards và Luka Doncic.

Trong khi rất ít cái tên xứng đáng có được vị trí dẫn trước sản phẩm Gonzaga thì LaMelo Ball? Cade Cunningham? Đó là 2 điểm mâu thuẫn nổi bật ở vị trí cao trên bảng xếp hạng so với những gì Holmgren làm được ở mùa giải năm nay.

Nguy cơ chấn thương mà Chet Holmgren nhận thấy là không thể chịu đựng được với hai cầu thủ thường xuyên phải ngồi ngoài vì chấn thương và chơi không hiệu quả như Holmgren khi họ ra sân mặc dù họ là lựa chọn hàng đầu cho thương hiệu thất bại của họ.

Ngay cả Tyrese Maxey, người vừa chơi 50 bóng trong tuần này, cũng không thể dẫn trước Holmgren. Mặc dù vậy, bạn có thể tranh luận rằng anh ấy đóng vai trò là một cầu thủ ghi bàn rất tốt. Khi Zion Williams khỏe mạnh, chỉ có một số công việc tốt hơn, nhưng những công việc đó rất ít.

Hai người thực sự tệ hại trước Chet Holmgren là Cunningham và Ball. Sẽ rất thú vị để xem vị trí này sẽ hình thành như thế nào trong tương lai. Có điều gì đó mách bảo tôi rằng Holmgren sẽ nhảy lên danh sách đó.

Kế tiếp: OKC Thunder cần tận dụng các chiến binh lùn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *