Chet Holmgren đánh giá cao bộ phận lễ tân

OKC Thunder tự hào là một tổ chức luôn làm đúng những gì người chơi phải làm. Đó là lý do tại sao những người chơi cũ của Thunder lại ca ngợi Sam Presti, kể cả những người biết thời gian của họ ở Bricktown là có hạn. Ngay cả trong ký ức gần đây, bạn có thể nhớ đến Chris Paul và Al Horford, những người mà Presti đã hợp tác chặt chẽ để đưa họ đến đích đã chọn. Mỗi người đều say mê nói về tổ chức Thunder kể từ đó. Lựa chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2022, Chet Holmgren, đã xác nhận cảm xúc của ban lãnh đạo Oklahoma City Thunder trong một bình luận gần đây.

JJ Reddick tổ chức một podcast thú vị về bóng rổ, nơi anh ấy cung cấp cái nhìn sâu sắc từ góc nhìn của một cựu cầu thủ và có thể thu hút những vị khách tuyệt vời nhờ Rolodex của những người liên hệ từng chơi ở NBA. Tuần này, Reddick đã gặp nhà vô địch NBA kỳ cựu và lâu năm Andre Iguodala.

Trong một bài bình luận gần đây trên podcast JJ Reddick, Chet Holmgren đã xác nhận cảm giác ở văn phòng chính của OKC Thunder.

Trong tập tuần này của “Ông già và ba người”, JJ Reddick sẽ bắt đầu một tập phim chéo với podcast “Point Forward” do Andre Iguodala và Evan Turner tổ chức. Những người chơi cũ chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời xuyên suốt podcast về thời gian họ còn ở trong bang hội.

Andre Iguodala nhớ lại khoảng thời gian thi đấu cho 76ers và nói: “[Evan Turner] đã bị lùi lại khi 76ers được nhập ngũ [Turner]…Nó quay trở lại những gì chúng ta đã nói trước đây với việc ‘đội phải đến trước, thi đấu và giành chiến thắng trước.’ Chúng tôi đã nói rất nhiều về Philly…Tôi đã không nhận ra cho đến khi rời đi rằng tổ chức đó không cố gắng giành chiến thắng. Vậy bạn sẽ làm gì trong tình huống đó? Bạn phải chăm sóc bản thân mình, phải không? Bởi vì bây giờ, đó là sự sống còn. Tôi phải ăn. Tôi sắp bước vào năm hợp đồng của mình.”

JJ Reddick nói, “Mười đến 15 đội làm điều đó trong bất kỳ năm nào.” Iguodala trả lời, “Và họ tức giận với các cầu thủ vì đã ra ngoài đó, cố gắng lấy số của họ.”

Evan Turner đã cung cấp cái nhìn sâu sắc và nói rằng: “Dan [the teams] nói thẳng, ‘Ồ, chúng ta sẽ chơi xe tăng.’ bạn đến gặp Sam Hinkie, và giống như, tôi đã làm việc cả sự nghiệp của mình để chiến đấu để đến được đây. tôi cho một [expletive] về chiến thắng. Tôi gọi cho Thad Matta và nói, ‘Tôi có nên ra nước ngoài không?’ Tôi không biết phải làm gì.”

Turner tiếp tục nói, “Tôi không thể đi và chúng tôi không cố gắng giành chiến thắng; Tôi đang ở nhà khóc. Chúng tôi ngồi đó và [Sam Hinkie] xuất hiện và tôi nói ‘Sam, tôi có thể nói chuyện với bạn về tương lai của tôi không?'” và Hinkie trả lời: “Tôi có năm phút cho bạn.” Turner kêu lên, “nói về tôi [expletive] tương lai?” Tôi nghĩ đây là điều đã thu hút sự chú ý của ông lớn OKC Thunder, Chet Holmgren.


Trên một đoạn clip lan truyền quay cảnh Turner bày tỏ trải nghiệm của mình ở Philly, Chet Holmgren nhận xét, “Xem điều này khiến tôi đánh giá cao văn phòng chính của Thunder hơn.”

Từ những câu chuyện mà người chơi đã kể cho chúng tôi trên các phương tiện truyền thông, OKC Thunder, thậm chí đứng đầu bảng với Presti, cũng có chính sách mở cửa khá độc đáo. Đặc biệt là khi so sánh với câu chuyện của Turner.

Mọi người chơi đều nói về sự minh bạch của Thunder. Chet Holmgren chắc chắn có rất nhiều câu chuyện để kể về mức độ giao tiếp của anh ấy với Sam Presti và tổ chức trong suốt quá trình hồi phục kéo dài một năm của anh ấy.

Việc xây dựng niềm tin và thiện chí với các cầu thủ trẻ đang diễn ra tốt đẹp. Sam Presti đã làm rất tốt việc giữ cho người chơi hài lòng và rõ ràng đó là nỗ lực tốt nhất để khiến người chơi cảm thấy được trân trọng và muốn gắn bó lâu dài.

Kế tiếp: OKC Thunder có nên đuổi theo tay bắn tỉa quê hương của họ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *