Chet Holmgren cung cấp một bản cập nhật phục hồi đáng khích lệ

Oklahoma City Thunder đã tổ chức cuộc phỏng vấn loại bỏ hàng năm sau mùa giải vào chiều thứ Bảy sau trận thua cuối mùa trước Minnesota Timberwolves vào thứ Sáu. Một cái gì đó phù hợp về trận thua, trong cùng một đấu trường nơi mùa giải bắt đầu và quê hương của lượt chọn tổng thể thứ hai Chet Holmgren.

Holmgren không né tránh những từ như “kỳ lân” và “thế hệ” gắn liền với tên của mình. Anh ấy là một cầu thủ cao 7 foot, người có thể “thay đổi thương hiệu” với khả năng thực hiện cú sút và cản phá cú sút của mình với tư cách là một cầu thủ cao 7 foot. Thật không may, anh ấy đã bị chấn thương vào cuối mùa giải vào tháng 8 tại một sự kiện chuyên nghiệp ở Seattle.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi có thể nói chuyện với Holmgren kể từ khi Media Days kết thúc Trại huấn luyện vài tháng trước vì anh ấy không hoạt động. Tuy nhiên, trên đường đi, Thunder đã thông báo cho mọi người về tình trạng của mình. Từ thủ tục thứ hai đến thấy anh ấy tập thể dục trước trận đấu và cả về đào tạo.

Chet Holmgren đã đưa ra một bản cập nhật đáng khích lệ về tình trạng sức khỏe và quá trình phục hồi của anh ấy tại Cuộc phỏng vấn xuất cảnh NBA.

Chet Holmgren bước vào phòng Truyền thông tại cơ sở luyện tập của Thunder với quả bóng rổ trên tay, nâng niu nó trong suốt buổi phỏng vấn. Anh ấy có rất nhiều câu hỏi về quá trình phục hồi khả năng chơi bài của mình.

Khi giải thích về Holmgren, Shai Gilgeous-Alexander đã chỉ ra cho chúng tôi rằng sản phẩm của Gonzaga là “xấu trên thẻ”, điều mà Chet Holmgren đã xác nhận.

Khi được hỏi về quá trình phục hồi của anh ấy, lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022 cho biết, “Tôi đã qua phần phục hồi của hành trình này. Bây giờ tôi đang tham gia nhiều hơn vào nội dung 5 trên 5 và loại bỏ bất kỳ trở ngại nào mà tôi có.” Anh ấy nói thêm, “Tôi cảm thấy rất tuyệt. Tôi có một đội ngũ tuyệt vời xung quanh mình để giúp tôi lấy lại phong độ tuyệt vời.”

Cho rằng quá trình đang diễn ra tốt đẹp như thế nào, tôi đã hỏi Chet Holmgren liệu anh ấy có dự định tham gia NBA Summer League vào tháng 7 này không, anh ấy đã nói một cách khôn ngoan: “Bạn biết đấy, ngay bây giờ, tôi đang tập trung vào việc tuân theo kế hoạch mà chúng ta đã có. , và khi đến thời điểm, đó là một phần của kế hoạch, tôi sẽ làm theo kế hoạch như tôi đã làm cho đến thời điểm này.”

Mặc dù không thi đấu nhưng cầu thủ cao 7 foot đã được hỏi anh ấy đã học được gì trong mùa giải này: “Tôi không nghĩ mình có thể tóm tắt nó chỉ trong một điều. Tôi đã học được rất nhiều. Tôi phải quan sát – Tôi ngồi ở hàng ghế đầu trong lớp để nhận xô mỗi tối, quan sát Shai đến đó, và tất cả những người khác cũng vậy, và các đội khác nữa. Thật tuyệt vời đối với tôi khi có thể xem cách các đội khác chơi theo phong cách khác nhau, nhân sự khác nhau và thực sự có thể học hỏi nhiều nhất có thể từ đó và ghi lại tất cả kiến ​​thức để tôi có thể sử dụng nó liên tục trong tương lai.”

Trong suốt cả ngày, tôi đã thăm dò ý kiến ​​của người chơi về Phụ đề Instagram Shai Gilgeous-Alexander yêu thích của họ, Tre Mann đã bắt đầu một âm mưu rằng Drake là người duy nhất đã giúp SGA tạo ra những kiệt tác trữ tình như vậy. Trong khi nhiều người đồng ý với Mann, khi tôi hỏi Holmgren, anh ấy nói rằng đây hoàn toàn là sáng tạo của Gilgeous-Alexander. Anh ấy cũng làm cho họ xung quanh đội.


Khi người hâm mộ ngồi xem trận đấu diễn ra, mọi người đều có lỗi khi tự hỏi đội này sẽ như thế nào với một Holmgren khỏe mạnh. Tùy chọn thứ hai nói chung cũng có tội. “Ừ, ừ, đó là một phần của việc phân tích trận đấu khi tôi đang xem. Chỉ cần cố gắng hiểu, như tôi đã nói trước đây, cách đội khác chơi, cách chúng tôi chơi, hình dung và suy nghĩ về cách tôi có thể ở đó trong những tình huống nhất định và cách tôi sẽ chơi trong tình huống đó hoặc ảnh hưởng đến tình huống đó. Đó chắc chắn là một phần quan trọng của nó.”

Đây là một cầu thủ khao khát trở nên vĩ đại và lùi bước trên tấm gỗ cứng, đó là cách anh ấy mô tả 7 chú thích miễn phí trên Instagram của mình, điều này đã khiến cơ sở người hâm mộ phát cuồng. Trong khi nhiều người hâm mộ nhìn quá xa vào chú thích của đoạn trích, Holmgren nói, “Vâng, đó là một chàng trai thích chơi. Tất cả chúng ta đều biết tôi thích chơi bóng rổ, và đó là điều tôi nghĩ đến khi có thể thi đấu trở lại.”

Oklahoma City Thunder đã kết thúc một mùa giải thú vị và đầy bất ngờ khi kết thúc với thành tích 40-42. Giờ đây, họ có thể thêm lựa chọn duy nhất trong top 5 của mình trong lần xây dựng lại này, Chet Holmgren, vào màn hình đầu tiên.

Kế tiếp: Ousmane Dieng lên kế hoạch thi đấu tại NBA Summer League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *