Chet Holmgren có thể học được gì từ Evan Mobley?

Chet Holmgren và Evan Mobley có nhiều điểm chung. Cả hai đều cao 7 feet với tài năng thế hệ và tiềm năng to lớn. Ngoài ra, cả hai đều cực kỳ tài năng trong phòng ngự và sẽ là động lực chính cho các đội tương ứng của họ tiến về phía trước.

Với những khó khăn gần đây của Evan Mobley ở vòng loại trực tiếp, OKC Thunder và Chet Holmgren có thể tận dụng cơ hội này để kiểm tra tiềm năng của một ngôi sao cao, gầy trước một đội định hướng vào vòng loại trực tiếp trong khi đặt nền tảng cho một kế hoạch tối đa hóa Holmgren và điểm mạnh của đội .

OKC Thunder ông lớn Chet Holmgren có thể học hỏi được nhiều điều từ kinh nghiệm sau mùa giải của Evan Mobley.

Một điểm yếu rõ ràng đối với Evan Mobley trong loạt trận playoff ở vòng đầu tiên của anh ấy với New York Knicks là thể chất của anh ấy khi ở phía trước cơ thể khi lăn tới vành đai, dẫn đến việc Cavaliers phải sở hữu một số đầu.

Evan Mobley đã ghi được 0,55 điểm đáng thất vọng cho mỗi lần sở hữu khi là cầu thủ lăn lộn trước Knicks. Anh ấy cũng chuyển bóng hơn 22% trong lần xuất hiện này, một phần nhờ vào khung thành của anh ấy và hàng thủ ấn tượng của Knicks.

Holmgren và Mobley gần như có cùng một cách xây dựng, và việc bị nghẹt thở khi hàng thủ sụp đổ trước họ là điều có thể xảy ra, đặc biệt là khi đối mặt với một đội phòng thủ tuyệt vời.

Một số cuộc đấu tranh của Mobley cũng có thể là do anh ấy kiên nhẫn và thiếu điều hướng trên sàn. Anh ta thường kích hoạt phao nổi trên các cuộn ngắn. Tuy nhiên, cảm ứng – một khía cạnh khó định tính vì có quá nhiều yếu tố liên quan – cũng chỉ giống như bóng đèn mờ, hỏng.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chet Holmgren cung cấp Bản cập nhật khôi phục đáng khích lệ

Một số tài sản sẽ tốt hơn nếu Evan Mobley cố gắng chạm vào sơn và đá ra ngoài những xạ thủ hiếm hoi trong danh sách Cavs.

Chet Holmgren cũng có thể thấy các đội đang tập trung các làn đường chống lại anh ta. Nhưng thật dễ dàng để tự tin vào khả năng chạm bóng của anh ấy, vì những con số ở trường đại học của anh ấy cho thấy tỷ lệ bắn đúng 69% của anh ấy là đáng tin cậy.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Chet sẽ đọc và phản ứng như thế nào với những tình huống tương tự mà anh ấy đóng vai trò như một chiếc van tấn công. Tuy nhiên, sự cải thiện của anh ấy với tư cách là một tiền vệ kiến ​​thiết là rất hứa hẹn.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa biết Chet sẽ luôn đảm nhận vị trí hàng công nào, nhưng việc chơi trong vòng 5 người hoặc trung tâm cũng nên được cân nhắc nếu OKC muốn anh ấy chơi theo cách đó — điều này có thể là do sơ đồ mà chúng tôi có. nhìn thấy từ họ trong mùa giải này.

Nó sẽ được mở rộng rất nhiều trong khoa phục hồi chức năng. Ví dụ như Evan Mobley đã bị Mitchell Robinson đốt cháy trên tấm kính tấn công. Tuy nhiên, trong đội hình anh ấy chơi năm người, Mobley cho phép tỷ lệ phản công trở lại gần 41%.

Nhìn chung, lối chơi nội tâm tệ hại của Mobley trước Knicks có thể cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cách đội sẽ xử lý Holmgren. Nhìn thấy điều này và chuẩn bị để chống lại điều này là nguyên tắc xây dựng một đội cạnh tranh.

Tuy nhiên, một điều mà Holmgren có thể khoe về Mobley là khả năng bắn súng của anh ấy. Mặc dù bắn súng phải là vũ khí chính, nếu không muốn nói là hoành tráng, để chống lại điều này, nhưng việc tận dụng các kẽ hở phòng thủ để ghi được tỷ lệ bắn cao hơn thay vì dựa vào bản chất một chiều của việc chỉ bắn qua các hậu vệ có thể đẩy Holmgren và Thunder lên tầm cao như họ làm . khao khát.

Chúng tôi vẫn tò mò về cách Holmgren phản ứng với mức độ đưa tin về trận đấu play-off của đội. Nhưng, may mắn cho Chet Holmgren, anh ấy được coi là một cầu thủ kiến ​​tạo tốt hơn Mobley để giúp anh ấy phản ứng và điều chỉnh trong phòng thủ, và có lý do để hy vọng rằng ông lớn Thunder sẽ tích cực hơn.

Không giống như Cavs, Thunder có rất nhiều cầu thủ có thể vượt qua vòng cấm. Lấy mùa giải này làm ví dụ. Mặc dù Jaylin Williams không ghi lại những con số phục hồi lịch sử, nhưng có rất nhiều trường hợp anh ấy đã chặn những ông lớn đối lập để Josh Giddey và đồng đội đến và giành lấy bảng.

Rebounding là một trong những điểm mạnh của Holmgren ở trường đại học, cùng với bắn súng và chơi bóng. Tất cả tài sản sẽ giúp Chet Holmgren điều hướng cuộc sống ở NBA và giai đoạn hậu mùa giải.

Kế tiếp: Kenrich Williams có thể thi đấu miễn phí vì có hợp đồng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *