Chet Holmgren có cú sút đầu tiên được chờ đợi từ lâu vào Kevin Durant

Vào Chủ nhật, Oklahoma City Thunder sẽ đối đầu với Phoenix Suns khi họ tiếp tục chuyến đi đến Western Conference đầu tiên trong mùa giải. Sau khi thất bại trước Sacramento Kings, Thunder đã thất thủ với tỷ số 0-4 trước Western Conference và 5-0 trước East. Chet Holmgren và Thunder đang tìm cách phục hồi.

OKC Thunder hiện đang bị dẫn 0-2 ở Championship trong mùa giải sau trận ra quân lười biếng trước Sacramento Kings. Có cảm giác như Thunder không có đủ sức mạnh thông thường để dựa vào loại gỗ cứng màu xám và xanh đó.

Chủ nhật không nên thiếu nước trái cây; mặc dù đây không phải là trận đấu vô địch của mùa giải nhưng tình cảm vẫn rất sâu sắc. Thunder và Suns mỗi bên đều thua lỗ và đây là một trò chơi mang tính cá nhân.

OKC Thunder lần đầu tiên chứng kiến ​​​​Chet Holmgren đối đầu với Kevin Durant trên sân gỗ NBA.

Cựu ngôi sao OKC Thunder Kevin Durant không biết anh ấy nghĩ gì về cốt lõi Thunder trẻ trung này. Ngôi sao của Suns thường xuyên theo dõi Chet Holmgren thi đấu, thậm chí còn là người đầu tiên khen ngợi lượt chọn tổng thể thứ hai trong trận ra mắt NBA Draft 2022 Summer League.

Chet Holmgren và Kevin Durant đã dành phần lớn thời gian trong mùa giải để tập luyện cùng nhau và có mối quan hệ cá nhân sâu sắc.

Holmgren đã đạt được thành công ở NBA; anh ấy ghi trung bình 16 điểm, gần 8 rebound và 2 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút 55% từ sàn, 50% từ đất ba điểm và 88% từ sọc từ thiện.

Phải thừa nhận rằng anh ấy đã học được rất nhiều điều từ Kevin Durant, và khi sắt mài sắt, không thể không dành ít nhất một phần công lao cho Hall of Famer trong tương lai.

Chet Holmgren cũng là một cầu thủ rất giàu cảm xúc và rất nhạy cảm với môi trường xung quanh trên sân. Ngay cả khi trở lại trường đại học, khi đối mặt với những thử thách quan trọng nhất, anh ấy dường như đã chơi tốt hơn. Đó là một ngày rất vui vẻ đối với cộng đồng người hâm mộ OKC Thunder.

Kế tiếp: Trong quá trình trở thành cầu thủ NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *