Chet được gọi là thủ môn của NBA sau đêm lập kỷ lục

Oklahoma City Thunder chứng kiến ​​​​Chet Holmgren thống trị trong trận NBA thứ hai. Holmgren đã có màn trình diễn ở trận thứ hai sau trận ra mắt NBA vững chắc khiến người hâm mộ chỉ muốn thêm một trận nữa. Anh ấy không chỉ có bước tiến lớn để nâng Oklahoma City lên kỷ lục 2-0 lần đầu tiên kể từ năm 2016.

Chet Holmgren đã không ghi được một pha cản phá nào trong trận ra mắt NBA nhưng chắc chắn đã bù đắp được điều đó trong cuộc thi thứ hai. Holmgren đã chặn được bảy (7!) cú sút của Cleveland Cavaliers. Con số đó đủ tốt để san bằng kỷ lục tân binh OKC Thunder của Chet Holmgren về số cú sút bị cản phá trong một trận đấu.

Ông lớn OKC Thunder, Chet Holmgren đã gọi người giữ chỉ số của NBA sau trận đấu phá kỷ lục với Cleveland.

Chet Holmgren đã đăng một dòng thống kê vượt trội, ghi 16 điểm, 13 rebound, hai hỗ trợ, một cướp và bảy lần cản phá trước Cleveland để cùng với cú sút 3 ăn 4 từ ngoài vòng cung và chỉ bốn cú sút trượt trong đêm.

Ông lớn OKC Thunder, lựa chọn tổng thể thứ 2 ở NBA Draft 2022, cho rằng anh ta nên có thêm một khối trong trận đấu này với Cleveland Cavaliers.

Holmgren nhanh chóng lên Twitter để yêu cầu NBA xem đoạn băng, đưa ra một sự điều chỉnh thống kê để mang lại cho anh ta một khối thứ tám xứng đáng. Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những tranh cãi về blockchain trước đây.

Mùa giải trước, người hâm mộ NBA đã vạch trần một âm mưu cực lớn rằng Memphis Grizzlies đã làm sai lệch các con số để ủng hộ Jaren Jackson Jr. trong Diễn đàn FedEx, nơi anh ấy đã giành được vô số khối trong một môi trường thân thiện, đặc biệt là chống lại số rào cản của anh ấy. .

Chúng ta sẽ xem liệu NBA có đưa ra điều chỉnh chỉ số cho tân binh OKC Thunder hay không, nhưng dù sao thì đó cũng là một đêm lập kỷ lục đối với Holmgren.

Nếu bạn hào hứng với khởi đầu mùa giải ấn tượng của Holmgren, bạn có thể chớp lấy cơ hội chọn anh ấy và Thunder với khoản tiền thưởng $150 đặt cược tại FanDuel Sportsbook — cộng với ba tháng đảm bảo quyền truy cập vào NBA League Pass! Chỉ cần đăng ký bằng liên kết bên dưới, gửi $10 trở lên và đặt cược $5 trở lên cho bất kỳ cược dòng tiền Thunder nào mà bạn nghĩ sẽ thắng. Nếu đội của bạn thắng, bạn sẽ giành được 150 đô la tiền thưởng bổ sung!

Kế tiếp: OKC Thunder đã có một chiến thắng lội ngược dòng điên cuồng trước Cavs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *