Chấn thương mới nhất của Aleksej Pokusevski có ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy không?

Vào chiều thứ Năm, Oklahoma City Thunder đã thông báo rằng tiền đạo Aleksej Pokusevski bị “gãy xương cánh tay phải nhẹ trong quá trình huấn luyện ngoài mùa giải ở Thành phố Oklahoma.” đội cho biết anh ấy sẽ đánh giá lại trong khoảng bốn đến sáu tuần. Điều này xảy ra sau một lần bị gãy chân khiến mùa giải 2022-23 của anh ấy bị trật bánh.

Bốn đến sáu tuần đưa OKC Thunder vượt lên dẫn trước vào tháng Bảy trước khi anh ấy tiếp tục hoàn toàn các bài tập luyện ngoài mùa giải của mình. Oklahoma City Thunder sẽ không chơi các trận đấu thường xuyên của mùa giải cho đến cuối tháng 10, với trại huấn luyện bắt đầu sớm nhất vào tuần cuối cùng của tháng 9.

OKC Thunder thông báo Aleksej Pokusevski sẽ phải ngồi ngoài vì bị gãy xương cánh tay phải nhẹ. Điều này có ảnh hưởng đến tương lai không?

Aleksej Pokusevski sẽ trở lại võ đài trước khi mọi người biết điều đó. Sự vắng mặt của tháng tới và những thay đổi trong chương trình mùa giải sẽ không tạo ra hoặc phá vỡ tương lai của anh ấy hoặc đội này.

Trong chiến dịch 2022-23, Aleksej Pokusevski ghi trung bình 8 điểm, 4 rebound và 2 kiến ​​​​tạo mỗi trận, 43% sút từ sàn, 36% từ ngoài vòng cung và 63% trên vạch. Điều đó cùng với 1,9 CỔ PHIẾU của anh ấy mỗi trận. Ngoài ra, Pokusevski sút 39% từ quả phạt góc trong ba lần và 36% khi sút không vào góc.

Aleksej Pokusevski đã cải thiện rất nhiều trước khi chấn thương với tư cách là một hậu vệ cánh, một cầu thủ phản công, một cầu thủ kết nối và một cầu thủ tấn công kiểm soát tốt hơn.

Mùa giải này, lượt chọn đầu tiên năm 2020 đủ điều kiện để gia hạn. Nếu hai bên không thể đồng ý về việc gia hạn trong mùa giải này, Pokusevski sẽ có cơ quan tự do bị hạn chế vào mùa hè tới, một dấu hiệu mà Sam Presti hiếm khi cho phép người chơi làm.

Chấn thương này không liên quan gì đến tương lai của Aleksej Pokusevski hay tương lai của đội bóng. Hợp đồng quan trọng hơn nhiều. Nhiều khả năng Pokusevski sẽ thi đấu ở mùa giải này trước khi đụng độ RFA, và chúng ta sẽ xem liệu trận đấu của anh ấy có cần gia hạn hay không.

Kế tiếp: Ai nên giao dịch OKC Thunder trong NBA Draft?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *