Chấn thương của Kawhi Leonard ảnh hưởng đến OKC Thunder như thế nào

LA Clippers đã lội ngược dòng từ NBA Playoffs bốn trận đấu một với Phoenix Suns. Clippers gặp nhiều xui xẻo, mất Paul George ở cuối mùa giải và sau đó gặp lại ngôi sao đồng hươngKawhi Leonard đã thất bại trong loạt trận playoff của họ chống lại Mặt trời.

Kawhi Leonard đã chơi hai trận đầu tiên của loạt trận năm trận trước khi phải ngồi ngoài vì những gì chúng tôi cho là bị bong gân hoặc đau đầu gối. Nhưng, cuối cùng, hôm nay có thông báo rằng siêu sao chạy cánh bị rách sụn chêm ở đầu gối phải. Cùng một đầu gối khi anh ấy bị ACL vào năm 2021.

Trận sấm sét của Thành phố Oklahoma do LA Clippers gánh chịu đã chứng kiến ​​​​Kawhi Leonard gục ngã với một vết rách Khum. Chuyện gì đang xảy ra vào lúc này vậy?

Los Angeles Clippers đã dốc toàn lực trong mùa giải NBA 2019, trao đổi Paul George từ Oklahoma City Thunder để giúp lôi kéo Kawhi Leonard từ nhà đương kim vô địch Raptors sang Clippers.

Và thế là kỷ nguyên “đèn đường trên đèn sân khấu” của bóng rổ Clippers bắt đầu. Kể từ đó, tổ chức đã bị cản trở bởi bất hạnh vô tận. Chấn thương đã làm trật bánh mỗi mùa trong khi có khả năng giành chiến thắng trong mỗi mùa.

Giờ đây, Kawhi Leonard bị rách sụn chêm và không có lịch trình trở lại. Leonard thường chậm hồi phục sau chấn thương, và đến giờ, ai cũng hiểu thói quen kiểm soát tải trọng mà Clippers đã cố gắng thực hiện trong nhiều năm.

Oklahoma City Thunder sở hữu quyền chọn nháp vòng 1 không được bảo vệ của LA Clippers năm 2024. Trên thực tế, Clippers không có quyền tự chọn cho đến năm 2027, nhờ thương vụ Paul George lịch sử.

Ở một số khả năng, có cơ hội để Kawhi Leonard, Paul George, Nic Batum, Eric Gordon, Marcus Morris và Robert Covington trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024. Vậy Clippers sẽ xây dựng lại từ đây như thế nào?

Họ đang ở giữa một tảng đá và một nơi khó khăn, không có bất kỳ lựa chọn nào về tương lai của mình, mở đấu trường gần nhất vào mùa giải 2024-25, và vẫn hiểu rằng nếu họ có thể khỏe mạnh, họ sẽ có một cơ hội hợp pháp trên võ đài .

Dù LA Clippers quyết định như thế nào và bất cứ khi nào Kawhi Leonard có thể trở lại sàn đấu, đều có tác động lâu dài đến OKC Thunder.

Kế tiếp: Nếu OKC Thunder hạ cánh Victor Wembanyama thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *