Cầu thủ Suns gây bất ngờ với đòn tấn công bùng nổ vs Warriors

Phoenix Suns bắt đầu hành trình giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ với chiến thắng đầy cam go, 108-104 trước Golden State Warriors vào tối thứ Ba khiến cả thế giới phải theo dõi. Cuối cùng, đội đã có cơ hội thể hiện tất cả những gì họ có trên sân và với tư cách là một đơn vị.

Trong hầu hết các phần, vòng quay diễn ra chính xác như chúng tôi nghĩ và theo cách tốt nhất có thể. Bất chấp sự bối rối khi thấy Bradley Beal phải ngồi ngoài để chỉnh sửa lưng, Suns vẫn tiếp tục xếp sau Devin Booker với 32 điểm, 8 kiến ​​​​tạo và 6 rebound.

Đội cũng nhận được sự thúc đẩy tấn công bất ngờ từ một trong những cầu thủ đóng vai trò của họ, với Josh Okogie ghi được 17 điểm khổng lồ.

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận trước trận đấu về việc ai sẽ là người bắt đầu thứ năm của Suns, với một số cảm giác rằng Grayson Allen là sự lựa chọn đương nhiên. Luôn có cảm giác như vị trí đó thuộc về Okogie, mặc dù việc Beal không có mặt đã khiến quá trình lựa chọn của huấn luyện viên trưởng Frank Vogel trở nên dễ dàng hơn.

Cả Okogie và Allen đều bắt đầu, trong đó Okogie đã có bốn màn trình diễn phòng ngự tuyệt vời. Cùng với trung tâm Drew Eubanks, Okogie là tất cả những gì Mặt trời cần ở một người đóng vai trò đó. Anh ta đã cố gắng hết sức và phá vỡ những tên tuổi lớn mà anh ta bảo vệ trong phe Warriors.

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 câu hỏi xác định mùa để Mặt trời trả lời

Okogie kết thúc trò chơi với xếp hạng cộng hai, xếp thứ hai trong số các tân binh, chỉ sau Booker kín nước (cộng năm). Anh ấy cũng đã có mặt trên sân trong những thời điểm khó khăn, đồng thời cũng thấy mình ở đó khi Suns đưa ra quyết định sớm trong trận đấu là cho Booker và Kevin Durant nghỉ cùng lúc.

32 phút thi đấu của Okogie là cao nhất tiếp theo sau Booker và Durant, mặc dù Eric Gordon cũng phải ra sân nhiều như khi ngồi trên băng ghế dự bị. Trong số 17 điểm của anh ấy, cú 3 điểm duy nhất anh ấy thực hiện chỉ còn hơn một phút trong trận đấu, giúp Suns dẫn trước 103-99. Người chơi thấy mình đang ở trong một không gian rộng lớn trong góc – đúng như Suns đã hy vọng.

Anh ấy cũng sút 7/9 quả từ sàn và thực hiện cả hai quả ném phạt. Cho rằng có rất nhiều ngôi sao quyền lực trên sân, Okogie khó có thể nhận được những tiếng còi thân thiện, và trên thực tế, anh ấy nên có nhiều chuyến đi đến hoạt động từ thiện hơn.

Vở kịch mà cuối cùng anh ấy đã bắt đầu – một pha “và một” đã bị loại vì sự tiếp xúc đã xảy ra xung quanh rổ trước khi Okogie nhận được tiền boa – tóm tắt mọi điều tuyệt vời về trận đấu của anh ấy một cách xúc phạm. Anh ấy không ép buộc bất cứ điều gì và tạo ra các cơ hội theo dòng chảy của trận đấu.

Đây là một bước phát triển tiềm năng rất lớn đối với Suns, đặc biệt là vì Okogie sẽ được coi là một trong những hậu vệ chủ chốt của Suns trong cả mùa giải. Tất cả Gordon, Allen và Yuta Watanabe sẽ được coi là những lựa chọn tấn công và bắn súng tốt hơn, nhưng Okogie mới là người nổi bật hơn.

Tương tự như vậy, khi xét đến việc Watanabe kết thúc với 8 điểm và Allen bị 0 ăn 5 từ phạm vi 3 điểm. Suns cuối cùng đang rất cần điểm của Okogie, và viễn cảnh đưa Beal vào nhóm này thay vì Allen là điều khiến đối thủ khiếp sợ nếu anh ta có thể duy trì năng suất này.

Kế tiếp: Suns có thể lấy đi sự lãng phí lớn của 76ers dưới dạng bảo hiểm Nurkic

Okogie dự kiến ​​​​sẽ không làm được điều này trong suốt mùa giải, nhưng đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời từ người chơi rằng anh ấy là một cầu thủ ghi bàn có khả năng ghi bàn trong thiên hà ghi điểm trong hệ sinh thái Suns. Trong phần bình luận cuối cùng của mình trên TNT, Ian Eagle đã gọi Okogie là cầu thủ đầu tiên kể từ Booker giúp Suns bắt đầu mùa giải với một chiến thắng.

Một đêm làm việc không tồi đối với người đã trói họ với Durant, người đã kết thúc với chỉ hơn Okogie một điểm và giống như đồng đội của anh ấy chỉ thực hiện được một cú sút từ trung tâm thành phố. Los Angeles Lakers là đội tiếp theo của Suns – và Okogie đang nhắc nhở mọi người rằng lối chơi tấn công của anh ấy không kém xa những nỗ lực phòng thủ như tất cả chúng ta nghĩ. Thật là một đêm tuyệt vời đối với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *