Cason Wallace rời giai đoạn tiền mùa giải vì chấn thương

Oklahoma City Thunder đang thực hiện chuyến đi kéo dài 5 ngày, chơi trận thứ hai và cũng là trận cuối cùng trên đường ở Charlotte với Hornets. Đây đánh dấu trận thứ ba trong số năm trận đấu trước mùa giải của OKC Thunder và mang đến cho những cầu thủ trẻ của họ, như Cason Wallace, một cơ hội để phát triển.

Sau một trận đấu vui nhộn ở Montreal, nơi Thunder để Lu Dort biểu diễn ở quê nhà, Oklahoma City Thunder đã quyết định cho Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams, Chet Holmgren và Isaiah Joe nghỉ ngơi. Kenrich Williams (Sau) và Aleksej Pokusevski (Mắt cá chân) là hai người duy nhất phải ngồi ngoài vì chấn thương thực sự vào đêm nay.

OKC Thunder đã có một khởi đầu vui vẻ khi Vasilije Micic, Cason Wallace, Aaron Wiggins, Ousmane Dieng và Jaylin Williams là năm người đầu tiên ra sân và thực hiện một số vở kịch đáng ngạc nhiên. Nổi bật là cú nhảy từ vạch ném phạt kéo lên của Cason Wallace rất mượt mà, nếu nheo mắt sẽ trông giống như Shai Gilgeous-Alexander đang nằm trên sàn.

Cason Wallace rời trận đấu sớm khi OKC Thunder thông báo tân binh đang phải đối mặt với chấn thương ngón chân.

Trong tám phút, Cason Wallace ghi được năm điểm, sút 2 ăn 3 từ trên sân và gây khó khăn cho hàng phòng ngự của Hornets. Người gác đền Kentucky đã thi đấu rất ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải này, khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng đội trong suốt trại huấn luyện.

Cason Wallace phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của trận đấu này vì bị bong gân ngón chân cái bên trái và OKC Thunder sẽ trở lại Bricktown sau trận đấu này. Trận đấu tiếp theo của họ là vào thứ Ba trước Milwaukee Bucks, giả sử sẽ tập luyện vào thứ Hai.

Khi đội trở về nhà, Mark Daigneault sẽ cung cấp cho giới truyền thông lịch thi đấu chính thức về chấn thương ngón chân cái này cho lượt chọn tổng thể thứ 10 tại NBA Draft 2023.

Kế tiếp: Bill Simmons cho biết lịch sử sẽ lặp lại với lõi OKC Thunder trẻ trung này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *