Cason Wallace chuẩn bị ra mắt OKC Thunder tại Vegas

Oklahoma City Thunder đã quyết định đổi lấy NBA Draft 2023, giữ nguyên 5 năm liên tiếp cải tổ lại bảng NBA Draft cho các cầu thủ Bricktown. Mặc dù OKC Thunder đã có được người của họ với giao dịch này, chọn người bảo vệ Kentucky Cason Wallace, quá trình giao dịch khó xử của NBA đã khiến Wallace không thể tranh cãi trong phần còn lại của tuần ở Thành phố Salt Lake.

Mặc dù giao dịch giữa Dallas Mavericks và Oklahoma City Thunder đã chính thức được niêm phong vài giờ trước trận đấu thứ ba và cũng là trận đấu cuối cùng trên đường đua Mùa hè của Thành phố Salt Lake, Cason Wallace vẫn không thể ra mắt Thunder. Ngoài việc không thể ký hợp đồng quy mô tân binh do sự chậm trễ thương mại này, anh ấy không đủ điều kiện để được đưa vào danh sách của đội Salt Lake City như đã thông báo một tuần trước. Bây giờ, tất cả những gì ở phía sau chúng ta.

OKC Thunder cuối cùng cũng có trận ra mắt cho tân binh Cason Wallace khi đội tới Vegas để tiếp tục Summer League.

Oklahoma City Thunder đã hoàn thành Giải đấu mùa hè Salt Lake City kéo dài ba trận, trong đó họ đạt thành tích 3-1, bao gồm cả màn trình diễn MVP của giải đấu từ người bảo vệ năm thứ ba Tre Mann. Giờ đây, OKC Thunder đang hướng đến Vegas để tham gia Giải đấu mùa hè ngoạn mục với các Thương hiệu NBA khác. Khi thương vụ Cason Wallace trở thành chính thức vào ngày 6 tháng 7, với việc anh ấy ký hợp đồng quy mô tân binh vào ngày 7 tháng 7, Thunder đã phát hành đội hình mới của Giải đấu mùa hè trước trận mở màn ở Vegas của họ.

Oklahoma City Thunder đã bổ sung Cason Wallace vào danh sách của Summer League và cải tổ đội ngũ huấn luyện của Summer League. Huấn luyện viên trưởng của OKC Blue, Kameron Woods sẽ tiếp quản băng ghế dự bị cho đội Mùa hè từ David Akinyooye. Đây là một phần của kế hoạch mà Mark Daigneault đã trình bày với tôi vào cuối tuần trước. Daniel Dixon và Darnell Foreman sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên ở Vegas, những người đồng hành cùng Woods trên băng ghế dự bị với OKC Blue.

Cason Wallace sẽ ra mắt OKC Thunder vào thứ Bảy lúc 2 giờ chiều CT trên kênh ESPN2 trước đội bóng quê hương Dallas Mavericks. Cũng chính Mavericks đã đuổi anh ta ra khỏi thị trấn để ủng hộ Davis Bertans trả lương và giành lấy Dereck Lively II. Lively II, Olivier-Maxence Prosper và Jaden Hardy làm nổi bật đội Giải đấu mùa hè của Mavs. Cạnh tranh với họ là Chet Holmgren, Jalen Williams, Tre Mann, Ousmane Dieng và Jaylin Williams.

Một lưu ý khác, Jeremiah Robinson-Earl (mắt cá chân) và Keyontae Johnson (gân khoeo) được liệt kê là vắng mặt ở Thành phố Salt Lake; chúng ta sẽ nhận được thông tin cập nhật về trạng thái của họ ở Vegas vào một thời điểm nào đó vào sáng nay.

Kế tiếp: 3 điều cần xem cho OKC Thunder ở Vegas
  • Xuất bản vào ngày 08/07/2023 lúc 05:19 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 05:19 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *