Cấp trò chơi OKC Thunder: Thua mở màn mùa giải

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào tối thứ Tư, OKC Thunder bắt đầu mùa giải của họ trên đường ở Chicago. Thunder đã để thua 20 điểm trước Chicago Bulls, khiến đối thủ Windy City của họ đang trên đà thăng tiến. Việc các cầu thủ chỉ gặp nhau sau trận đầu tiên của mùa giải không phải là một dấu hiệu tốt.

Trong khi Thunder và Bulls bắt đầu hiệp đầu tiên bằng một cuộc gặp gỡ trên đường đua, hiệp thứ hai của Muddy tràn ngập cảnh Bulls dẫn trước 7-0 để bắt đầu hiệp thứ ba. Sau khoảng thời gian nóng bỏng đó, Mark Daigneault đã yêu cầu thời gian chờ chỉ còn một phút nữa là đến hiệp thứ ba. Từ đó, tất cả đều thuộc về OKC Thunder khi tỷ số dẫn trước của họ tăng lên 21, cố gắng giành quyền kiểm soát từ đội của Billy Donovan.

OKC Thunder đã đánh bại Bulls với chiến thắng 20 điểm, chấm điểm thành tích.

Trong khi Thunder kéo dài khoảng cách dẫn trước và cuối cùng giành được 20 điểm, họ đã chơi không hoàn hảo. 15 lần luân chuyển của họ, những sai lầm đúng lúc trên sân từ thiện và việc thiếu vắng hai cầu thủ dự bị tốt nhất của họ. Tuy nhiên, họ đã đánh bại một đội Bulls cạnh tranh trên đường. Bản thân điều đó là lý do để lạc quan xung quanh Bricktown.

Nếu bạn có thể thắng một ván với cách biệt 20 điểm và không chơi ván A, thì bạn đang chơi 82 ván rất thành công. Từ cái nhìn đầu tiên của chúng ta về một nhân vật cốt lõi trẻ tuổi đầy thú vị đến việc Shai Gilgeous-Alexander lại đánh rơi 30 điểm và màn ra mắt xuất sắc của Cason Wallace, có rất nhiều điều để nói về cuộc thi này.

Kế tiếp: Chấm điểm cho người mới bắt đầu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *