Cấp thương mại: Suns cuối cùng đã chuyển Ayton cho… Nurkic?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

MINNEAPOLIS, MN – NGÀY 04 THÁNG 1: Jusuf Nurkic của Portland Trail Blazers. (Ảnh của David Berding/Getty Images)

Trong một động thái dường như không xuất hiện – nhưng trên thực tế đã diễn ra trong một thời gian dài – Phoenix Suns cuối cùng đã vượt qua kỷ nguyên Deandre Ayton vào thứ Tư. Lựa chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft 2018 đã được chuyển đi như một phần của thỏa thuận đưa Damian Lillard đến Milwaukee Bucks.

Mặc dù Jrue Holiday, người chơi giỏi thứ hai trong giao dịch này, cũng đã tiếp tục, nhưng bằng cách nào đó, Suns đã không có được anh ta. Như chúng tôi đã khám phá vào đầu tuần này, Holiday sẽ rất hữu ích với đội hình Suns này, ngay cả khi họ không có trung tâm xuất phát.

Thay vào đó, giờ đây họ thấy mình có một tập hợp các cầu thủ được dẫn dắt bởi ông lớn Portland Trail Blazers Jusuf Nurkic.

Grayson Allen của Bucks cũng đã đến The Valley, nhưng thỏa thuận này nhằm loại bỏ Ayton. Mặc dù gợi ý về tiềm năng thực sự của anh ấy trong việc chạy đến NBA Finals vào năm 2021, nhưng thực tế là anh ấy dường như đã không tham gia vào nhóm này kể từ đó.

Cổng mặt trời
Jusuf Nurkic
Grayson Allen
Nassir nhỏ
Keon Allen

Trail Blazers Nhận
Deandre Ayton
Kỳ nghỉ của Jrue
Toumani Camara
Lựa chọn vòng đầu tiên của Bucks 2029

Số tiền kiếm được
Damian Lillard

Sẽ rất vui nếu huấn luyện viên trưởng mới Frank Vogel có thể gọi cho anh ấy, người từng làm việc kỳ diệu với ông lớn truyền thống Roy Hibbert trong quá khứ, nhưng bây giờ chúng ta sẽ không có cơ hội thấy điều đó xảy ra. Thay vào đó, văn phòng chính của Suns đã có một bước ngoặt lớn ở một thời điểm quan trọng trong hành trình giành chức vô địch đầu tiên của họ.

Kế tiếp: Bucks hạng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *