Cấp thương mại: Phép thuật đã thêm một tay bắn tỉa trong một giao dịch giả

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đang xây dựng một đội hình trẻ tài năng.

Họ hy vọng Paolo Banchero và Franz Wagner sẽ phát triển thành những ngôi sao trong mùa giải này khi họ nổi lên sau quá trình tái thiết. Joe Ingles là cầu thủ duy nhất trong danh sách của họ trên 30 tuổi và Magic cho rằng một số cầu thủ trong danh sách của họ có thể gây chấn động thế giới vào năm 2024.

Nhưng nếu Orlando muốn lọt vào vòng loại trực tiếp, khả năng bắn của họ phải cải thiện.

Họ đứng thứ 25 về tỷ lệ 3 điểm được thực hiện và thứ 24 về tỷ lệ 3 điểm ở mùa giải trước. The Magic đã bổ sung Joe Ingles và phác thảo Jett Howard để giúp giải quyết vấn đề đó, nhưng việc dựa vào một tân binh 36 tuổi và 20 tuổi đang sa sút có thể là một vấn đề.

Orlando giải quyết vấn đề này như thế nào? Họ có rất nhiều tài năng trẻ trong danh sách của họ. Nếu không có thời gian vui chơi, sự phát triển của chúng có thể bị chậm lại. Có phải Magic đang cố gắng tăng tốc dòng thời gian của họ bằng cách trả tiền cho một trong những game bắn súng giỏi nhất giải đấu vừa bắn trúng đích?

Với việc Buddy Hield dường như đang tấn công thị trường thương mại, anh ấy có vẻ như là người hoàn toàn phù hợp để giúp đỡ Orlando Magic trong cuộc đấu tranh bắn súng của họ. Nhưng các giao dịch khó có thể đạt được.

Indiana Pacers đang cố gắng gia hạn hợp đồng với Buddy Hield nhưng hai bên vẫn còn cách xa nhau trong đàm phán. Với cánh cao 6 foot 4 được thiết lập để trở thành đại lý tự do không bị giới hạn vào mùa hè năm 2024, Indiana đang khám phá thị trường thương mại (cần đăng ký).

Hield là một game bắn súng 3 điểm đạt 40,2% sự nghiệp và được cho là một trong những game thủ giỏi nhất giải đấu hiện tại.

Hield sẽ muốn có một hợp đồng mới từ bất kỳ đội nào mua được anh ấy, và Pacers không quan tâm đến việc trao cho anh ấy một hợp đồng. Phép thuật có nên trả giá để có được Hield?

Nếu họ sẵn sàng giải quyết vấn đề bắn súng của mình thì không có lựa chọn nào tốt hơn. Họ phải từ bỏ điều gì?

Kế tiếp: Một cái nhìn sâu sắc về giao dịch giả

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *