Cấp thương mại: Đề xuất của Raptors-Rockets tập trung vào vị trí số 1. 4

Toronto Raptors dường như đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi lớn đối với đội hình của họ, với những cái tên như Pascal Siakam và OG Anunoby một lần nữa lại xuất hiện trong tin đồn. Các giao dịch đang diễn ra, với một số người hâm mộ và nhà quan sát đang chú ý đến việc xây dựng lại rất nhanh chóng.

Mặc dù gói Portland Trail Blazers Anfernee Simons và No. 3 dường như là lựa chọn hàng đầu cho Toronto, ý tưởng giao dịch với Houston Rockets, đội sở hữu vị trí số 1. 4 sau khi kết thúc một mùa giải tồi tệ khác, cũng có thể kháng cáo.

Không chỉ Rockets dành vị trí số một cho James Harden mà Ime Udoka và Rafael Stone đã đánh tín hiệu muốn đánh đổi một số tên tuổi lớn để có được một ngôi sao có thể giúp họ giành chiến thắng lúc này. Anunoby có thể là một trong những người chơi đó, và

Kelly Iko của The Athletic đã đề xuất một thương vụ gửi Anunoby đến Rockets để lấy sự kết hợp của các cầu thủ trẻ, số 1. 4 trong NBA Draft 2023 và một lượt chọn ở vòng một trong tương lai. Điều này có đủ giá trị cho một người chơi như Anunoby không?

Giao dịch Raptors-Rockets này đã gửi OG Anunoby đến Houston.

Tên lửa Nhận
SF VÀ Anunoby

Chim ăn thịt có thể
PF Tari Eason
SF KJ Martin
Lựa chọn vòng một năm 2023 (Số 4)
Vòng Chọn Đầu Tiên 2025

Eason và Martin là những sự bổ sung thú vị cho Toronto. Eason là một cầu thủ của Raptors, người có thể chuyển đổi và phòng thủ, đồng thời ghi trung bình 9,3 điểm và 6,0 lần bật lại mỗi trận khi còn là một tân binh. Anh ấy có thể ngay lập tức nổi lên như một ứng cử viên khả thi để kế nhiệm (và cải thiện) Chris Boucher trên băng ghế dự bị.

Martin đang ghi trung bình 10,5 điểm mỗi trận và đạt tỷ lệ bắn súng chuyên nghiệp đáng kinh ngạc 54,5%, nhưng người ta phải tự hỏi bao nhiêu phần trăm sản phẩm tấn công của anh ấy đến từ việc có thể cầm cự trước những đội khủng khiếp. Anh ấy sẽ vững chắc ở Toronto, nhưng liệu anh ấy có trở thành một “người chơi giỏi thứ hai trong giao dịch OG Anunoby” không?

Tùy chọn số 4 là đáng nhận được mặc dù thực tế là cả ba khách hàng tiềm năng hàng đầu sẽ bị loại khỏi bảng. Amen và Ausar Thompson sẽ nằm trong tầm tay của Toronto, cũng như những người thay thế Anunoby như Jarace Walker của Houston hay Cam Whitmore của Villanova.

Tuy nhiên, thỏa thuận này không hoàn hảo, điều này khiến nó không đạt được điểm A. Tùy chọn Không. 4 trong những gì đã từng là dự thảo ba người có thể làm mất đi một số cánh buồm của Toronto, và cả Eason và Martin đều không có mức trần chuyên nghiệp gần với những gì Anunoby có thể cung cấp.

Lớp: B+

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *