Cấp thương mại: 76ers nhận được lợi nhuận bất ngờ cho Harden

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Philadelphia 76ers đã nỗ lực gấp đôi trong nỗ lực cuối cùng để đi đến kết luận về thử thách của họ với James Harden, nhưng việc họ từ chối rời khỏi mục tiêu cao cả của mình – điều đã khiến bất kỳ đối thủ tiềm năng nào theo đuổi cho đến nay – đã bị loại. chìa khóa. thủ phạm đằng sau liên kết hiện đã bị cắt đứt vẫn bị ràng buộc ở một mức độ nào đó.

Khi mùa giải 2023-24 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, lợi ích tốt nhất của nhượng quyền thương mại là khôi phục sự ổn định càng sớm càng tốt để không lãng phí thêm một năm nữa bám theo một ngôi sao bất mãn và phung phí lợi thế thống trị của Joel Embiid. Không thể tránh khỏi, bộ phận lễ tân sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc giải quyết một cách thông minh để có được lời đề nghị tốt nhất hiện có.

Tại thời điểm này, Philadelphia 76ers có rất ít lựa chọn trong nỗ lực trao đổi James Harden

Ngay từ đầu yêu cầu giao dịch của Harden, đội bóng Philadelphia đã nói rõ rằng họ sẽ tích cực săn lùng các cầu thủ ngôi sao hoặc tài sản cho tương lai, cho dù đó là cầu thủ trẻ hay vốn dự thảo. Cho đến nay, không có đội nào sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó, và trên thực tế, dù Harden chuẩn bị gia nhập công ty tự do vào năm tới, thị trường có thể vẫn khô khan.

Tuy nhiên, một lựa chọn mà 76ers có là khám phá và tìm ra cầu thủ phù hợp, mặc dù không mạnh bằng Harden hay bất kỳ ngôi sao nào khác, nhưng cuối cùng có thể chứng tỏ mình đủ tuyệt vời để giữ cho đội trở thành đối thủ. Trên thực tế, đây là một đề xuất giao dịch có thể cho phép nhóm nhận được gói hoàn trả bất ngờ cho cựu MVP.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *