Cấp thương mại: 3 Raptors đổi lấy điểm bảo vệ dự phòng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors giữ chân Gary Trent Jr. và Jakob Poeltl trong mùa giải năm 2023, tất cả đều đồng thời thực hiện các động thái nhỏ hơn để giải quyết vấn đề thiếu chiều sâu của họ. Tuy nhiên, việc Toronto mất Fred VanVleet đã khiến một số người tin rằng Raptors cần một lượng máu mới.

Nếu cuối cùng họ giao dịch một số người chơi hiện tại của mình, thì việc nhắm mục tiêu vào một người bảo vệ quan điểm có thể có ý nghĩa. Dennis Schroder là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy không trụ được quá hai năm cho đến khi tìm ra giải pháp lâu dài hơn. Nếu Scottie Barnes không chuyển sang vị trí bảo vệ quan điểm, thì cần phải có một gương mặt mới.

Eric Koreen của Athletic đã thử nghiệm các vùng nước thương mại và khảo sát bối cảnh, xác định khoảng hơn chục điểm bảo vệ mà mỗi đội có khả năng bỏ qua để ủng hộ tài sản băng ghế dự bị của Toronto hoặc phần xuất phát cao cấp ở dạng tương tự. -thích trao đổi.

Bất kỳ một trong ba giao dịch này sẽ làm cho Raptors tốt hơn? Họ sẽ phải cắn viên đạn và lật một số tài sản hấp dẫn hơn của mình để đưa một người xử lý bóng khác vào cuộc, nhưng điều đó sẽ giải quyết được một trong những vấn đề cấp bách hơn của đội.

Cấp giao dịch: 3 giao dịch bảo vệ điểm Toronto Raptors.

3. Cole Anthony đến phía bắc

Chim ăn thịt có thể
PG Cole Anthony
PF Chuma Okeke

nhận ma thuật
PF Chris Boucher

Trong khi Raptors có quá nhiều tiền đạo mạnh mẽ có thể phòng thủ ở hai cánh, thì Magic lại có quá nhiều hậu vệ cần bóng. Nếu Chris Boucher có mặt trên thị trường, Magic GM mới và cựu bảo vệ của Raptors Anthony Parker có thể có tâm trạng tham gia với đội cũ của anh ấy.

Cả hai cầu thủ mà Toronto có được trong giao dịch 2 đổi 1 này đều có một số vấn đề khiến giao dịch này nằm ngoài phạm vi A. Okeke là một tài sản tiêu cực với các vấn đề về tấn công và sản xuất đang giảm sút, đồng thời việc thêm một người xử lý bóng khác không thể bắn Anthony có thể gây ra ma sát với Schroder.

Toronto Raptors sẽ hạ cánh Cole Anthony?

Anthony thiếu tiềm năng hai chiều của Jalen Suggs và sự linh hoạt không bóng của Markelle Fultz. Mặc dù không phải là một vận động viên bắn súng cừ khôi, nhưng Anthony sẵn sàng và có thể tấn công vào rổ, thi đấu bằng đuôi của anh ấy ở hai đầu sàn và các đơn vị băng ghế siêu tốc với tư cách là người xử lý bóng chính.

Lăn lộn với hai cận vệ thấp hơn không thể sút trong cùng một đội hình có thể dẫn đến một sự sắp xếp rất bất thường có thể làm anh ta bị thương, nhưng một số cú đánh tốt hơn của Anthony có thể giúp Darko Rajakovic có được chiều sâu và số điểm vòng ngoài mà anh ta cần để thực hiện hành vi phạm tội của mình một cách hợp lý .

Lớp: B+

Kế tiếp: Cựu Raptor

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *