Cập nhật tình trạng chấn thương của Devin Booker cho chuyến đi miền Đông

Phoenix Suns sẽ bắt đầu chuyến đi kéo dài đầu tiên trong mùa giải, kéo dài ba trận về phía Đông. Điều này sẽ diễn ra trong các trận đấu với Philadelphia 76ers, Detroit Pistons và Chicago Bulls.

Kỳ nghỉ có thể xảy ra vào thời điểm thuận lợi, vì đội gần đây đã thua một trận đấu đối đầu trên sân nhà trước San Antonio Spurs. Một trải nghiệm đáng buồn mà từ đó nhượng quyền thương mại sẽ có thể tiếp thu được nhiều kiến ​​thức sau khi bị thất vọng bởi một nhóm đáng lẽ phải xây dựng lại.

Devin Booker đã ra sân trong trận thứ hai của Spurs sau thời gian vắng mặt vì chấn thương mắt cá chân, nhưng tình trạng chấn thương của anh đã được đội bóng cập nhật.

Với trận đấu đầu tiên với 76ers diễn ra vào thứ Bảy, Booker đã bị nhượng quyền thương mại liệt vào danh sách nghi vấn, chưa đầy một ngày sau khi chơi 35 phút và ghi được 31 điểm cao nhất trong trận đấu với Spurs. Nguyên nhân được đưa ra lại là chấn thương mắt cá khiến Booker vắng mặt 3 trận trước đó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Nhận xét của Harden chứng minh Mặt trời đã đúng khi tránh điều đó

Duane Rankin – một tài khoản phải theo dõi nếu bạn là người hâm mộ Suns – đã nhanh chóng cung cấp thông tin cập nhật sau khi đến Philadelphia để theo dõi đội. Hiện tại vẫn chưa rõ anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu, nhưng đó không phải là cách lý tưởng để bắt đầu một hành trình có chút khó khăn sau khởi đầu mùa giải với tỷ số 2-3.

Bradley Beal vẫn chưa kịp bình phục trong mùa giải chính thức, và mặc dù Kevin Durant đã thi đấu xuất sắc nhưng việc dựa vào anh ấy ngay từ đầu mùa giải không nằm trong kế hoạch. Josh Okogie, Grayson Allen và Drew Eubanks đã vượt quá mong đợi, nhưng Jusuf Nurkic lại dễ bị tổn thương trong trận thua thứ hai của Suns.

Nói một cách đơn giản, Suns sẽ ở một vị trí tốt hơn nếu Booker có mặt, và điều đó cũng đặt ra câu hỏi liệu nhượng quyền thương mại có nên ra đi và có được một người bảo vệ điểm vững chắc nếu chấn thương mắt cá chân của Booker tiếp tục trầm trọng trong suốt mùa giải hay không. Chúng ta chỉ mới bước sang tháng 11 và anh ấy sẽ chỉ chơi 50% số trận đấu của họ sau cuộc gặp với 76ers.

Kế tiếp: Suns có thể lấy chiếc 76er bị loại bỏ làm bảo hiểm cho Nurkic

Các đồng đội cũ của Beal đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia nhiệm vụ vô địch và ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải loại một trong những Bol Bol hoặc Chimezie Metu ra ngoài, thì đó là huấn luyện viên trưởng kênh Frank Vogel muốn khám phá khi mùa giải diễn ra.

Nếu Suns có thể dẫn 2-1 trong chuyến đi này và Booker chơi hai trận, thì mọi thứ sẽ ổn định. Nhưng nếu anh ta vượt qua 76ers và Suns đấu tranh chống lại trận đấu với MVP trị vì Joel Embiid, thì một đội hình trẻ của Pistons yêu thích chạy bộ, sau đó là Bulls, sự hoảng loạn sẽ xảy ra sau đó. Cho dù bạn nhìn nhận điều này như thế nào thì tin tức này vẫn chưa hề lý tưởng chút nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *