Cập nhật thời điểm Bradley Beal ra mắt Phoenix Suns

Nếu có một cầu thủ mà Phoenix Suns bỏ lỡ khi bắt đầu mùa giải thì đó chính là tân binh Bradley Beal. Một sự điều chỉnh về phía sau đã được tổ chức thực hiện nghiêm túc vì anh ấy vẫn chưa ra mắt đội trong mùa giải chính thức.

Với nền tảng nhượng quyền thương mại, Devin Booker cũng bị thương – và Kevin Durant đã giữ vững nó mà không có hai người chạy lùi – khi Beal cuối cùng quay trở lại sân đấu, điều đó sẽ mang lại cho Suns một chiếc xe mới, đặc biệt là ở phần cuối tấn công.

Trận ra mắt được nhiều người mong đợi đó giờ đây dường như đã đến gần hơn bao giờ hết, với thông tin cập nhật tích cực từ Shams Charania về tình trạng của Beal và thời điểm anh ấy sẽ thi đấu tiếp theo.

Nói tiếp của FanDuel Podcast “Chạy lại”.Charania đã có những điều sau đây để nói về vị trí hiện tại của Beal trong hành trình quay trở lại đó và giúp đỡ một thương hiệu nhượng quyền đã có khởi đầu khó khăn 3-4;

“Bây giờ kỳ vọng là trong vòng 7-10 ngày tới họ sẽ đưa Beal và Booker trở lại đội hình và cuối cùng có “Big 3” trong đội hình. Đó là những gì họ đang làm việc… với Brad Beal, anh ấy sẽ không thi đấu trong mùa giải này, nhưng tôi được biết có niềm tin rằng anh ấy sẽ ra mắt vào thứ Tư ở Chicago hoặc thứ Sáu trong trận gặp Lakers.”

Đây sẽ là bản nhạc đến tai những người hâm mộ Suns, những người đã lo lắng theo dõi Beal đã bỏ lỡ bảy trận đầu tiên bắt đầu chiến dịch, còn Booker thì ra vào đội hình vì vấn đề ở mắt cá chân đầu tiên và bây giờ là bắp chân. Thêm vào sự tự tin đó là màn trình diễn khởi động của Beal ở Detroit, trong chiến thắng gần đây nhất của họ trước Pistons.

The Suns đã lao ra khỏi cổng một cách đầy tấn công, với Durant gánh rất nhiều gánh nặng và những người đóng vai như Grayson Allen, Eric Gordon và Josh Okogie đã vượt quá mong đợi vào đầu năm nay. Họ hiện đứng thứ 14 trên BXH với chỉ số tấn công là 111,4.

Việc đưa Beal vào nhiều phút hơn bên cạnh Durant thay cho Allen – người đang có ý định trở thành người đá chính thứ năm khi đội hình hoàn toàn khỏe mạnh – sẽ tăng cường nhiều lối chơi tấn công mà huấn luyện viên trưởng Frank Vogel đã thấy cho đến nay trong mùa giải này. Đến nỗi, đồng đội cũ tại All-Star của Beal với Washington Wizards gần đây đã nói về mong muốn được tái hợp của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cựu người chơi nhượng quyền muốn gia nhập Suns

Mùa trước Beal ghi trung bình 23,2 điểm mỗi trận, khác xa so với con số 31,3 mà anh ấy đạt được trong chiến dịch All-Star thứ ba vào năm 2020-21. Không phải Suns sẽ quan tâm, vì Beal đã hoàn thành điều này khi thực hiện 17,6 lần ghi bàn mỗi trận. Tổng điểm thấp nhất của anh ấy kể từ năm 2016-17, khi anh ấy lại đăng những con số tương tự ở 23,1 điểm mỗi trận.

Beal sẽ không chỉ là một tay bắn tỉa cho những Mặt trời này, và nếu việc Booker tiếp tục vắng mặt là điều không thể tránh khỏi, sẽ có lúc anh ấy được yêu cầu gánh cả đội một cách tấn công trong thời gian dài. Điều này có thể được thực hiện với Durant hoặc nhiều khả năng hơn là khi anh ấy ngồi dự bị.

Kế tiếp: 3 Phoenix Suns có cổ phiếu đang sụt giảm nhanh chóng

Dù thế nào đi nữa, Bradley Beal sẽ sớm trở lại và Suns sẽ tiến một bước gần hơn đến việc có được “Big 3” của họ cùng nhau ra sân. Booker cũng sẽ ở đó, và khi cả ba cùng đến đó, Suns sẽ chạy đua trên bảng điểm tấn công. Với chuỗi trận thua trước San Antonio Spurs vẫn còn kéo dài, điều đó không thể đến đủ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *