Cập nhật chấn thương của Kenrich Williams vào mùa hè

Oklahoma City Thunder đã thông báo rằng Kenrich Williams đã trải qua thủ tục thứ hai thành công. Quy trình đã lên kế hoạch là loại bỏ phần cứng khỏi quy trình trước đó của anh ấy vào tháng 3 để sửa chữa dây chằng hình vảy ở cổ tay trái của anh ấy. Thủ tục được thực hiện bởi Dr. Michelle Carlson tại Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt ở New York. Thunder có nhân viên y tế có mặt tại thời điểm phẫu thuật. Kenrich Williams, đội đã thông báo, vẫn đang trên đường trở lại cho mùa giải NBA 2023-24.

Cựu cầu thủ cánh chưa được đào tạo đã bị chấn thương cổ tay vào ngày 2 tháng 3 khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải thông thường và giải đấu play-in. Việc đưa Kenrich Williams lên kệ trong phần còn lại của mùa giải sẽ ảnh hưởng đến đội của Mark Daigneault vào giữa mùa giải sự nghiệp của Williams.

Oklahoma City Thunder đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương của Kenrich Williams, người vẫn đang trên đường trở lại cho mùa giải NBA 2023-24.

OKC Thunder sẽ rất vui khi có Kenrich Williams trở lại vào mùa giải tới khi anh ấy sắp kết thúc chiến dịch kéo dài 53 trận, trong đó anh ấy đã ghi được 8 điểm, 5 rebound, 2 kiến ​​​​tạo và 1,1 CỔ mỗi trận. Ngoài ra, sản phẩm TCU đạt trung bình 51% so với sàn, 37% từ ngoài vòng cung và 43% đáng kinh ngạc ở vạch ném phạt.

Synergy xếp hạng Kenrich Williams là một hậu vệ giỏi, xuất sắc trong việc phòng thủ các pha bắt bóng và hậu vệ trụ tốt, đặc biệt là về kích thước của anh ấy. Ngoài ra, Williams đã cầm chân đối thủ tới 37% so với sàn khi bảo vệ các cú giao bóng.

Khi tấn công, khả năng chơi trong quá trình chuyển đổi, nhận cơ hội dự bị và chơi theo kiểu nhặt bóng của anh ấy giúp mở ra mọi thứ cho pha tấn công OKC Thunder. Trong các cơ hội bắt và bắn, Kenrich Williams đã bắn 38% từ sàn và ở vành đai, Williams xếp ở phần trăm thứ 88 khi bắn 70% vào cúp.

Việc đưa Kenrich Williams trở lại sẽ giúp thúc đẩy OKC Thunder vào năm tới, đội đang tìm cách xây dựng một mùa giải 40 trận thắng tuyệt vời.

Kế tiếp: Xem trước đội hình OKC Thunder trước Xổ số Dự thảo NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *