Cập nhật chấn thương 76ers: Tin mới nhất về Joel Embiid không tốt

Philadelphia 76ers bắt đầu loạt trận thứ hai với Boston Celtics vào thứ Hai. Cho đến nay, Sixers là đội yếu hơn – một phần do sự không chắc chắn xung quanh Joel Embiid và đầu gối bị thương của anh ấy.

Embiid bị bong gân mắt cá chân trong ván 3 của loạt trận đầu tiên của Sixers với Brooklyn. Sau đó, nó được mô tả là “một LCL bị bong gân”, với Doc Rivers cho rằng khả năng Embiid sẵn sàng bắt đầu loạt trận Celtics là “50/50.”

Bây giờ, trời đã tối dần. Có vẻ như ước tính ban đầu của Doc Rivers có thể đã quá lạc quan. Theo Shams Charania của The Athletic, ca bong gân ở LCL của Embiid được coi là “loạt” hơn so với lớp 1.

76ers có thể không có Joel Embiid để bắt đầu loạt trận Celtics

Đó là deja vu thuộc loại đau đớn nhất. Cơ sở người hâm mộ của Sixers đã quá quen thuộc với tình huống chính xác này: một bảng đấu thuận lợi, một con đường rõ ràng đến chức vô địch, và sau đó là chấn thương không đúng lúc và hoàn toàn phải ngồi ngoài của Embiid. Ngay cả khi Embiid, bằng một phép màu nào đó, có thể trở lại vào Ván 1, thì có khả năng anh ấy sẽ chơi dưới 100% — chiến đấu với cơn đau dữ dội và một chiếc nẹp đầu gối lớn.

Boston đã chứng tỏ mình dễ bị tổn thương trong vòng đầu tiên, trải qua sáu trận (và gần bảy trận) với Atlanta Hawks 41-41. Jayson Tatum và Jaylen Brown là một bộ đôi đáng gờm và đã được thử thách trong trận chiến, và Celtics có thể có chiều sâu tốt nhất tại NBA. Tuy nhiên, Joe Mazzulla là một huấn luyện viên trưởng chưa được chứng minh và Boston đã thiếu nhiều điểm trong suốt mùa giải. Đội là bất khả chiến bại.

Nếu Embiid hoàn toàn khỏe mạnh, có thể công bằng khi gọi Sixers là đội được yêu thích nhất. Philly là đội duy nhất quét sạch đối thủ ở vòng đầu tiên của họ và bộ đôi Embiid-Harden được coi là bộ đôi tấn công mạnh nhất còn lại trong vòng loại trực tiếp. Thật không may, Embiid không được khỏe. Bất kỳ thời gian bỏ lỡ nào cũng sẽ làm lệch đáng kể tỷ lệ cược của loạt trận có lợi cho Boston.

James Harden và Tyrese Maxey đã từng gặp khó khăn trước Celtics trong quá khứ; Sơ đồ chuyển đổi mọi thứ của Boston có thể khiến cuộc sống trở nên khá khó khăn khi bảo vệ. Marcus Smart và Derrick White tình cờ trở thành hai hậu vệ hàng đầu tại NBA. Dàn diễn viên phụ sẽ phải nỗ lực rất nhiều để giành chiến thắng mà không có Embiid. Sixers đã thoáng thấy khả năng đó ở vòng đầu tiên – Paul Reed đã thống trị Ván 4 khi bắt đầu ở Brooklyn – nhưng Celtics hoàn toàn là một con quái vật khác.

Lúc này, tất cả những gì người hâm mộ Sixers có thể làm là hy vọng. Nếu Embiid có thể vượt qua những chấn thương này để dẫn dắt Sixers vượt qua đối thủ đáng ghét của họ — đặc biệt là với thành tích của Sixers với Boston trong thời kỳ Embiid — thì đó sẽ là một câu chuyện đáng kinh ngạc.

3 trận then chốt trong loạt trận vòng 2 76ers gặp Celtics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *