Cấp giao dịch: Raptors bảo lãnh cho OG Anunoby trong hoán đổi B/R

Toronto Raptors có thể đã giành được chiến thắng lội ngược dòng ấn tượng trước San Antonio Spurs, nhưng những tin đồn buôn bán xung quanh các cầu thủ tự do sắp ra mắt như OG Anunoby và Pascal Siakam sẽ tiếp tục tràn ngập các làn sóng tục ngữ cho đến khi thời hạn trôi qua.

Trong khi Siakam có thể di chuyển nếu Toronto tin rằng anh ấy không thể đảm nhận vai trò thứ yếu sau Scottie Barnes, thì các đội xung quanh NBA sẽ cầu xin bổ sung một xạ thủ ưu tú với kỹ năng phòng thủ từng đoạt giải thưởng ở Anunoby bất chấp tình hình hợp đồng của anh ấy.

Memphis Grizzlies là một trong những đội tệ nhất giải đấu từ đầu mùa giải, mặc dù họ được kỳ vọng sẽ trở lại đúng hướng sau khi Ja Morant trở lại sau án treo giò. Nếu họ muốn cho đội của mình một cơ hội, cuộc thảo luận về giao dịch Anunoby có thể cần phải được hồi sinh.

Zach Buckley của Bleacher Report tin rằng Memphis có thể quyết liệt trong việc theo đuổi Anunoby đến mức Toronto có thể giành được nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên. Liệu cuối cùng Masai Ujiri có sẵn sàng đạt được thỏa thuận với Memphis nếu họ đưa ra một vài lời đề nghị không được bảo vệ đầu tiên?

Cấp thương mại: Đề xuất gửi Toronto Raptors SF OG Anunoby tới Grizzlies

Grizzlies Nhận
SF VÀ Anunoby
SF Otto Porter Jr

Raptors có thể
SF Ziaire Williams, SF Jake LaRavia
PF Brandon Clarke, PF Kenneth Lofton Jr
Lựa chọn vòng đầu tiên vào năm 2024, 2026, 2028 (Ba người được bảo vệ hàng đầu)

Lượng cầu thủ mà Raptors có được không hề ấn tượng, ngay cả với một đội bóng đang cần một băng ghế dự bị mới. Williams đã chơi tốt, nhưng LaRavia không nhất thiết phải chơi như mong đợi ở anh, và Clarke không thể lặp lại màn trình diễn trước đó do một chấn thương khủng khiếp.

Lý do duy nhất Ujiri nên xem xét thỏa thuận này là thực tế Toronto có thể nhận được ba lượt chọn ở vòng đầu tiên cho một cầu thủ cũ hợp đồng. Lựa chọn năm 2024 có thể là một lựa chọn xổ số vì khởi đầu chậm chạp của Memphis và có vẻ như một đội có Morant trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy khó có thể lọt vào top ba.

Giao dịch này về cơ bản sẽ ngăn chặn cơ hội cạnh tranh của Raptors trong mùa giải này, nhưng nó sẽ mang lại cho họ một số cầu thủ trẻ thú vị và nhiều lựa chọn dự thảo cho những người không được đảm bảo có tên trong danh sách mùa giải tới.

Giao dịch Anunoby thay vì Siakam có thể là một động thái khó hiểu đối với một số người, và việc kết thúc với Williams với tư cách là người chơi hấp dẫn nhất đổi lại sẽ là một điều khó bán đối với lượng người hâm mộ này. Tuy nhiên, việc từ bỏ hai lựa chọn không có phạm vi bảo hiểm và lựa chọn thứ ba với phạm vi bảo hiểm tối thiểu sẽ là một chặng đường mà Ujiri sẽ rất khó bỏ qua.

Lớp: B+

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *